Nội dung: năm 2040, chiến tranh thế giới III diễn ra, biên giới các quốc gia thay đổi, thúc đẩy ngành công nghiệp chiến tranh hiện đại bước vào một kỷ nguyên mới sau khi Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ký kết với công ty CS thực hiện dự án Mục tiêu chết: chuyển đổi tù nhân thành những kẻ giết người siêu hạng. Tuy nhiên,CS ngang nhiên phản bội hiệp ước và đe dọa kích hoạt dịch bệnh xác sống nếu Tổng Thống không nghe theo chúng. Và thời đại hủy diệt bắt đầu.

Nguy cơ con người bị diệt vong đang đến gần khi CS đã lây nhiễm hoàn toàn một thành phố để chứng minh lời nói của mình. Một nhóm biệt kích đặc biệt được thuê đến chiến trường để thu thập thông tin trước khi quân đội mở chiến dịch phản công – hoạt động Apocalypse (hủy diệt tất cả).


Sau cùng, chỉ còn bạn và điệp vụ M sống sót chứng tỏ mọi thứ đang đi sai đường. Giờ bạn và người bạn đồng hành phải tìm đường chạy thoát khỏi địa ngục trần gian, vượt qua vùng đất chết, cứu M và dọn đường cho lực lượng tiếp viện hoặc bạn sẽ được đoàn tụ cùng anh em dưới suối vàng. Hãy cẩn thận với xung quanh, những xác sống lang thang đang thèm khát máu anh hùng. Số phận của nhân loại nằm trong tay bạn!


Lưu ý, Dead Target miễn phí để chơi, tuy nhiên một số vật phẩm và nâng cấp trong game yêu cầu mua bằng tiền thật trong ứng dụng in-app. Bạn có thể hạn chế tính năng này trong trình cài đặt thiết bị của mình

Tải về: Tai game Dead Target hack tiền

Xem thêm: Tai game gopet