Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile hé lộ loạt ảnh in-game cực chất tại Chinajoy 2015


Được biết sản phẩm “con cưng” Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile là sản phẩm mới nhất của hãng Seasun - Một công ty game trực thuộc KingSoft đã giới thiệu tại hội chợ ChinaJoy 2015.

- Chính do vậy, không quá lạ khi Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile kế thừa nhiều tính năng trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3, đặc biệt là hệ thống khinh công cho phép người chơi thực hiện các động tác nhảy cao hay thậm chí là chuyển di tự do trên chớ.

- Dẫu vậy, bối cảnh game đã được đưa quay trở lại thời kỳ Tống Kim quen thuộc của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile tung trailer, hé lộ 5 trường phái

- Mới đây, hãng phát triển game đã chính thức tung trailer của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile. Ấn tượng nhất là hé lộ sự xuất hiện của 5 trường phái đầu tiên gồm Thiên Vương, Đường Môn, Nga My, Thiên Nhẫn, Võ Đang.

- Qua đây chúng ta cũng phần nào cảm nhận được nền đồ họa tột bực mà trò chơi sắp sửa mang tới.- Trên thực tế, Seasun vốn là một Studio rất thân thuộc tại Việt Nam khi đây chính là đơn vị sinh sản các tựa game online đình đám như Võ Lâm Truyền Kỳ 3 và đặc biệt là Kiếm Thế.

- Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile vốn có tên gốc là Kiếm Hiệp tơ duyên Mobile, và đây có thể xem là tựa game di động trước tiên trong series Kiếm Hiệp Tình Duyên nổi danh của KingSoft tại Việt Nam.

- Chính thành thử, không quá lạ khi Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile kế thừa nhiều tính năng trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3, đặc biệt là hệ thống khinh công cho phép người chơi thực hiện các động tác nhảy cao hay thậm chí là di chuyển tự do trên không trung.

- Bối cảnh của game đưa game thủ nhập vai vào một kiếm khách du lãm hành tẩu giang hồ để cứu con gái mình yêu. Dẫu vậy, bối cảnh game đã đưa game thủ quay trở lại thời kỳ Tống Kim quen thuộc của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

- Mới đây, một số hình ảnh in-game của trò chơi đã được hé lộ, qua đây chúng ta cũng phần nào cảm nhận được nền đồ họa tuyệt đỉnh mà Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile sắp sửa mang tới: