Vừa được điều khiển nhân vật của mình nhảy nhót, ngắm nhìn những vũ đạo đẹp mắt lại vừa được nghe những bài HIT đình đám , game au 3d mobile iphone sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái nhất, thật sự hiệu quả để xả strees sau những giờ học tập và làm việc vất vả. Hỗ trợ hầu hết các dòng máy android, iphone hay java, Tai game au 3d không chỉ là giải trí mà còn giúp bạn tìm kiếm thêm nhiều bạn mới, chát chít nói chuyện với bạn bè ngay trong lúc chơi game. Tải au 3d về máy điện thoại của bạn ngay bây giờ để được thỏa sức giải trí cùng âm nhạc và vũ đạo nhé bạn !
Với nhiều điểm mới, Au 3D mobile hứa hẹn mang đến cho bạn một luồng gió mới lạ.
- Kho nhạc khổng lồ, đa dạng được cập nhật liên tục giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình bài hát, vũ điệu theo ý thích.
- Chuyện trò với bạn bè trong game bằng chức năng voice.
- giao lưu, kết bạn chơi thông qua Facebook.
- Nhiều event được tôt chức giúp bạn kiếm cho mình những bộ đồ, items hot nhất.
- Kho đồ, trang phục khổng lồ ấn tượng như tronggame eden 3d cho iphone miễn phí.và các cử chỉ độc quyền cho từng trang phục.
- Thể hiện cá tính của mình bằng các điệu nhảy mở màn, những kiểu showtime.
Điều đáng chú ý rằng hiện tại, kho nhạc trongGame Au 3D mobile chỉ có khoảng hơn 20 bài, với nhiều thể loại từ nhạc Việt, nhạc Âu Mỹ cho tới nhạc Hàn. Tất nhiên, trong thời gian tới, NPH sẽ sớm cập nhật thêm nhiều bài nhạc mới để làm phong phú thêm nội dung cho người chơi lựa chọn.Tải au 3D và đăng nhập, người chơi được chọn 2 kiểu nhảy chính là nhảy Bong bóng (nhảy động cảm) và nhảy Tiết tấu. Trong đó, kiểu nhảy Bong bóng kết hợp giữa các động tác chạm, giữ, vuốt rất ăn nhập với âm nhạc là kiểu nhảy được các trò chơi thủ ưa thích nhất.
Nguồn: http://nguontaigames.com/game-online/tai-game-au-3d.html