Tựa game đua xe đường phố cực kỳ vui nhộn và hài hước High Rider. Nhiều điểm mới là, hập dẫn đã được nhà sản xuất đua vào game như đạp đối thủ trong khi đua, bốc đầu xe, chống chân quét bánh xe xuống mặt đường. Khác với nhiều game đua xe máy khác, Highwway Rider mang phong cách ngổ ngáo, tốc độ đầy cảm giác mạnh. Tững chiếc xe lao vun vút trên mặt đường bóng loáng dưới ánh nắng gay gắt của những ngày hè nóng bức, hay nhưng ngày mưa gió bão bùng, tầm nhìn chỉ có vài mét, hoặc những buổi sáng sương mù dày đặc, đây là điểm rất hay của game nó tạo cho người chơi cảm giác hồi hộc, lo sợ khi không biết trước mặt là cái gì.


Trong game đua xe moto highway rider bạn sẽ đu ở rất nhiều đường đua moto nổi tiếng trên thế giới. Tất cả đường đua và cacsdongf xe moto nổi tiếng thế giới đều được xây dựng dựa trên những con đường đua thật. Nếu bạn là người đam mê thể thao đua xe thì bạn sẽ nhận thấy những đường đua của những giải đấu đỉnh cao trên khắp thể giới trong game. Thật tuyệt phải không bạn. Không có gì bằng thật đúng không. Tai game dua xe 3d này bạn sẽ thấy được những nguy hiểm trong môn thể thao đua xe moto.


Chỉ nghe tiếng động cơ nổ và tiếng vê ga đầu trận bạn đã cảm thấy không khí trong game rồi. Được sử dụng công nghệ âm thanh 3D nên toàn bộ hệ thống âm thanh trong game nghe rất êm tai. Trên đường đua xe có rất nhiều các vật phẩm, có thể là xăng để tăng tốc, vòng bảo về một khoảng thời gian không đổ xe khi lao phải vật cản. Một cú đạp chính sác của bạn cũng có thể khiến đối phương ngã xòe trên mặt đường và tất nhiên bạn cũng có thể trở thành nạn nhân đấy, cẩn thận nhé. Còn rất nhiều thứ hay nữa. Khi chơi game dua xe moto highway rider nay bạn sẽ tìm hiểu dần nhé.

Đến link tải: giaitri123.mobi/2015/08/tai-game-moto-rider-3d-city-mission-mod.html

Tai game gopet mien phí - Tai gopet 134