Chiến Cơ Huyền Thoại là bộ cài đặt khá nhẹ, chỉ khoảng 50Mb của nhà sản xuất Gas garena, hoàn toàn phù hợp với mọi thiết bị di động có cấu hình từ trung bình khá trở lên, nhưng không vì thế mà chất lượng đồ họa và các hiệu ứng bị giảm đi. Việc chơi game hoàn toàn lôi cuốn và người chơi khó có thể rời mắt khỏi màn hình.

Để chơi và tải Chien co huyen thoai trên máy tính, dĩ nhiên máy tính của bạn sẽ phải giả lập Android. Hiện có rất nhiều phần mềm giúp bạn thực hiện công việc này, nhưng hiệu quả nhất và đem lại trải nghiệm tốt nhất phải kể đến Bluestacks. Hãy tham khảo các bước bên dưới để biết thêm chi tiết.

  1. Khám phá vũ trụ qua 12 chòm sao và hơn 80 cửa theo cốt truyện hấp dẫn
  2. Đánh Boss để có thể có trang bị khủng cho chiến cơ huyền thoại
  3. Thách Đấu không giới hạn cùng bạn bè trong Garena, Facebook để được Xếp Hạng cao nhất
  4. Tương tác nhiệm vụ, phần thưởng từ Fanpage Facebook hàng ngày
  5. Tham gia giải đấu online và offline để nhận phần thưởng giá trịTải Chiến Cơ Huyền Thoại là thể loại game bắn máy bay vũ trụ với sứ mệnh người chơi ngăn chặn âm mưu bá chủ độc tôn từ Liên Minh Bóng Tối.
Chiến Cơ Huyền Thoại ra mắt phiên bản hoàn chỉnh vào khoảng cuối tháng 5/2015 và hiện đang hỗ trợ 2 dòng điện thoại Android và iOs. Các bạn có thể tải từ trang chủ hoặc link màu xanh "Tải về" ở trên bài viết này do Pinyeu.com cung cấp.