Bảo vệ biển đảo là game bắn súng lấy ý tưởng giống như game Beach Head huyền thoại, đây là một phiên bản đột phá từ tựa game bắn súng đình đám Beach Head.

>> Xem thêm: Tai game zombie tsunami mien phi cho androidChắc các game thủ đời 8x, 9x đã không còn quá xa lạ và cũng đã từng tê mê bắn phá hàng giờ liền với tựa game Beachhead danh tiếng. Và game “Bảo vệ biển đảo“ cũng là một dòng game cố thủ cứ điểm cũng rất lôi cuốn.

Bảo vệ biển đảo là phiên bản trên mobile của game Beachhead nhưng được nâng cấp rất nhiều, không chỉ về mặt âm thanh, đồ họa mà còn khéo léo bố trí những cảnh huống khôn xiết mẫn cảm khi tình hình ở khu vực Biển Đông đang mỗi lúc một phức tạp.Người chơi sẽ được sử dụng những thứ vũ khí tối tân nhất như đại pháo, hoả tiễn, súng máy để chống lại tham vọng bành trướng của các thần thế ngoại xâm.

Và không phải là cứ nhấp bắn đạn điên cuồng là sẽ giành được thắng lợi mà các bạn phải tâm tính những chiến thuật hợp lý cho từng loại quân địch.Hãy theo chân các chiến sĩ hải quân hải phận đảo, cùng góp sức mình hoàn thành nhiệm vụ đẩy lùi các thế lực ngoại xâm hùng mạnh đang rắp ranh xâm phạm mảnh đất linh của tổ quốc nhé.

Nguồn: gamemienphiaz.com/2015/08/tai-game-bao-ve-bien-dao-mien-phi.html