Như các bạn đã biết đến game Pikachu cổ điển với những con vật nghộ nghĩnh đầy màu sắc, một trong những game flash trên PC được chuyển thể sang mobile được rất nhiều người ưa chuộng bởi dung lượng nhẹ cách chơi đơn giản những không hề kém phần cuốn hút như những game hành động nhập vai khác. Vậy trong phiên bản Super Pikachu 2015 này sẽ có những điểm mới nổi bật và đem lại sự mới mẻ hơn đến các game thủ.
tai game super pikachu Offline miễn phí về điện thoại Android. Có thể nói Super Pikachu 2015 là một game cổ điển với một số lượng người chơi vô cùng đông đảo. Game pikachu 2015 với sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi Pikachu kinh điển và hình ảnh của những siêu anh hùng hiện đại vô cùng đáng yêu.
Tải game Super Pikachu Offline miễn phí về điện thoại Android. Có thể nói Super Pikachu 2015 là một game cổ điển với một số lượng người chơi vô cùng đông đảo. Game pikachu 2015 với sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi Pikachu kinh điển và hình ảnh của những siêu anh hùng hiện đại vô cùng đáng yêu. tai-game-pikachu-2015 Cùng với thiết kế độc đáo,mới lạ, những siêu anh hùng sẽ được tái hiện hết sức sống động trong từng màn chơi cho bạn cảm giác thích thú kì lạ. Chúng tôi mang đến cho các bạn 12 màn chơi hấp dẫn, kịch tính đảm bảo đáp ứng được nhu cầu khám phá của bạn. Sau mỗi màn chơi thử thách của game không chỉ tăng lên mà thời gian chơi sẽ rút ngắn lại để xứng tầm các giác quan của bạn Nhiệm vụ của bạn là phải nhanh mắt tìm được những thẻ super Pikachu giống nhau, lien kết chúng bằng tối đa 3 đường thẳng( Ngang, dọc, hoặc zíc zắc). Màn chơi kết thúc khi bạn loại bỏ được toàn bộ các cặp hình. Super Pikachu 2015 Không chỉ dừng lại ở đó, sau mỗi level bạn sẽ nhìn thấy thành quả của mình không uổng phí với bảng xếp hạng của game, đưa thành tích của bản than đến tất cả các đối thủ trên toàn quốc. Bạn cũng có thể tải game pikachu 2015 bằng QR code:
Cùng với thiết kế độc đáo,mới lạ, những siêu anh hùng sẽ được tái hiện hết sức sống động trong từng màn chơi cho bạn cảm giác thích thú kì lạ.
Chúng tôi mang đến cho các bạn 12 màn chơi hấp dẫn, kịch tính đảm bảo đáp ứng được nhu cầu khám phá của bạn. Sau mỗi màn chơi thử thách của game không chỉ tăng lên mà thời gian chơi sẽ rút ngắn lại để xứng tầm các giác quan của bạn
Nhiệm vụ của bạn là phải nhanh mắt tìm được những thẻ super Pikachu giống nhau, lien kết chúng bằng tối đa 3 đường thẳng( Ngang, dọc, hoặc zíc zắc). Màn chơi kết thúc khi bạn loại bỏ được toàn bộ các cặp hình.
Tải game Super Pikachu 2015
Không chỉ dừng lại ở đó, sau mỗi level bạn sẽ nhìn thấy thành quả của mình không uổng phí với bảng xếp hạng của game, đưa thành tích của bản than đến tất cả các đối thủ trên toàn quốc. Bạn cũng có thể tải game pikachu 2015 bằng QR code:
Vẫn giữ những nét đáng yêu và cách chơi đơn giản thì Game Super Pikachu 2015 được thiết kế vô cùng độc lạ, những chú pikachu đã được thay thế bằng những siêu anh hùng để tái hiện hết sức sống động trong từng màn chơi cho bạn cảm giác thích thú kì lạ.
Trong phiên bản Super Pikachu sẽ có 12 màn chơi hấp dẫn, kịch tính đảm bảo đáp ứng được nhu cầu khám phá của bạn. Sau mỗi màn chơi thử thách của game không chỉ tăng lên mà thời gian chơi sẽ rút ngắn lại để xứng tầm các giác quan của bạn. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản là phải nhanh mắt tìm được những thẻ Super Pikachu giống nhau, liên kết chúng bằng tối đa 3 đường thẳng( ngang, dọc, hoặc zíc zắc). Màn chơi kết thúc khi bạn loại bỏ được toàn bộ các cặp hình.
Hãy tải game Super Pikachu về máy để thử tài nhanh tay nhanh mắt của mình với phiên bản cải tiến này nhé, và đừng quên rủ bạn bè chơi cùng và tranh tài so điểm nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-super-pikachu-2015-cho-android-apk/