Game Quả Bóng Vàng 3D cho iphone mang tới những tính năng “thật” như ở thế giới bóng đá bên ngoài, là một người quản lý bạn sẽ suy tính làm thế nào để đội bóng của mình vượt qua những trận đấu cam go tại tất cả giải đấu, truy tìm bằng được cầu thủ tốt nhất cho từng vị trí trong đội hình, đưa ra sơ đồ chiến thuật hợp lý, tận hưởng giây phút chiến thắng và thỏa sức tung hoành trong thế giới túc cầu 3D trên mobile.
Bước vào nghiệp HLV trong Game Quả Bóng Vàng 3D cho iphone, người chơi có quyền chọn "1 trong 5" cầu thủ để làm nhân vật chính - có 5 slot trang bị tương thích, tùy vào vị trí thi đấu (hậu vệ, tiền vệ, tiền đạo). Nội dung game xây dựng trên mạch đoạn trình tự, dẫn người chơi hóa thân thành quản lý một đội bóng (hình thức: chủ quản), từ đây, bạn sẽ quyết định tất cả và sau cùng các việc như huấn luyện, sắp xếp đội hình, chuyển nhượng, thi đấu...
Với một tựa game quản lý bóng đá, việc điều chỉnh đội hình, sắp xếp vị trí từng cầu thủ là điều “tối quan trọng”, và Tải game Quả Bóng Vàng đã làm rất tốt điều này. Với hệ thống cầu thủ đa dạng cùng việc có thể tùy chỉnh đội hình, chiến thuật cũng như cách chơi, game hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lối đá đặc sắc và “thật” nhất để các huấn luyện viên có thể thỏa sức “sáng tạo” cùng đội hình của mình.
- Giao diện trong game phải nói là khá bắt mắt khi cung cấp cho người chơi một “khu liên hiệp thể thao” với sân vận động cùng nhiều công trình kiến trúc hiện đại xung quanh.
- Từng công trình sẽ đảm nhận một chức năng riêng để bạn có thể hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của một huấn luyện viên.
Tham khảo thêm game cùng thể loại pes 2016 cho điện thoại miễn phí - game quản lý bóng đá cực đỉnh.
Ngoài ra, Quả Bóng Vàng 3d iphone còn mang tính năng như ở thế giới bóng đá bên ngoài, là một người quản lý bạn cần suy tính làm thế nào để đội bóng của mình vượt qua những trận đấu khó khăn tại tất cả giải đấu, truy tìm cầu thủ tốt nhất cho từng vị trí trong đội hình, đưa ra sơ đồ chiến thuật hợp lý để có thể tận hưởng giây phút chiến thắng.
Nguồn: http://nguontaigames.com/game-online/tai-game-qua-bong-vang-3d.html