Thuộc thể loại game nhập vai đánh quái đặc sắc trên các thiết bị di động, Dungeon Hunter 4 mở ra một cuộc chiến khốc liệt giữa 2 phe chính và tà - trong đó nhiệm vụ chính của game thủ là chiến đấu để giành lại vương quốc đã bị bọn hắc ám chiếm giữ. Cụ thể, bạn sẽ phải tham gia vào một cuộc chiến đầy hiểm nguy và những cạm bẫy này đã được sắp đặt cho bạn từ kiếp trước.
Mặc dù không đi theo phong cách đấu trường như ở phần Dungeon Hunter 3, nhưng phiên bản 4 vẫn được phát triển dựa trên kinh nghiệm từ 3 phiên bản trước. Do đó người chơi vẫn sẽ tìm thấy cảm giác quen thuộc của seri game Dungeon Hunter - những nội dung đã làm nên thành công của thể loại game đánh quái đặc sắc này.
Ngoài ra, game còn cung cấp hàng trăm loại quái vật khác nhau cùng rất nhiều boss các loại, cùng với vô số vật phẩm được văng ra khi giết quái là điểm nhấn trong phiên bản lần này.
Cụ thể, người chơi sẽ được khám phá hệ thống đa tiền tệ bao gồm những đồng tiền vàng rớt ra trong quá trình chơi và những viên ngọc lấp lánh được mua thông qua IAP hoặc hệ thống theo dõi quảng cáo mới toanh được tích hợp. Những trang bị được mua bằng ngọc sẽ có chỉ số cao hơn rất nhiều so với các phương pháp khác.
tai dungeon hunter 4 cho phép người chơi tự do khám phá thế giới giả tưởng thay vì bị bó buộc ở những màn chơi như ở các bản trước đó. Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí và tích hợp IAP hoàn hảo. Mặc dù mô hình miễn phí khiến game thủ phải chờ đợi khá lâu để nâng cấp vũ khí và mua vật phẩm nhưng vẫn thu hút được số lượng người chơi động đảo.
Chọn từ 4 loại chiến binh với phong cách chiến đấu độc đáo.
Nâng cấp kỹ năng chiến trường của bạn.
Tùy chỉnh, nâng cấp và thiết kế hình thức riêng cho nhân vật.

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-dungeon-hunter-4-hack-full-coin-cho-android/