Phiên bản avatar auto đốt pháo cho anh em tuy chạy trên nền 193 nhưng tốc độ load cũng như chơi game rất tốt không giật, lag đã mod max speed tốc độ bàn thờ cho mọi người. Avatar 193 Auto Đốt Pháo, Ném Bánh, Thả và Tâng Bóng, Hôn, Đánh Nhau, Đổi NV mới nhất

* Chức năng chính của phiên bản Avatar 193 Auto Đốt Pháo, Ném Bánh
+ Auto đốt pháo (20k xu ) (Đã fix xuống 2k)
+ Auto ném bánh (2k xu )
+ Auto thả bóng bay (2k xu )
+ Auto tâng bóng (1k xu )
+ Auto hôn
+ Auto phang nhau (đánh)
+ Click xa (ful khu lun )
+ Max speed tối đa, Chụp ảnh m.h phím gọi


Pb ném bánh, ném pháo từ event đã lâu. Hầu hết các bạn rất muốn tìm pb này. Khi p ấn ném bán thì tất cả những người đứng cùng 1 khu với bạn, mắt sẽ trố hết lên.hàiz. Và m.n cảm thấy rất lạ khi p dùng pb này đó.Bạn có thể ra 1 khu bất kì nào đó. -Chọn Menu (nút bên trái) =>Vào phần cài đặt thời gian được mặc định là giây (s).Có thể cài 5giây(s) hoặc thích kiểu đột dập hơn có thể cài 1giây(s)nếu muốn (kiểu này chỉ dành cho các cháu nhà nhiều tiền thôi ) =>Sau đó chúng ta bật Auto ném pháo… thì ngay lập tức trên màn hình sẽ hiển thị -1000 xu (đã ném thành công) thì ta tắt Auto ném rồi bật lại Auto. Lưu ý: Chi phí cho mỗi quả pháo là 1000 xu nhé.Các cháu nhỏ thơ ngây đừng thấy vậy mà đua đòi. -Đặc biệt:Khi sử dụng Phiên bản này ta sẽ được thấy khungcảnh ngộ nghĩnh khi pháo được đốt thì tất cả người trong khu đều nhảy ngược lên kiểu Style với bộ mặt cảm xúc như vừa bị đánh nhé!
Bên dưới là 3 bản. Bản gốc mod thêm chụp màn hình cho ae, 2 bản mod key1 và 2
Rất đơn giản đối với Hack Avatar Auto Dot Phao phiên bản Troll lần này mà chúng tôi cung cấp đến cho các bạn, bạn sẽ khiến cho cả khu rung lên tưng tưng, rất hài hước nhé, với 1000 xu thôi không nhiều lắm các bạn nhỉ? Avatar 257 Auto Dot Phao cùng nhau quẩy những ngày mùa hè cuối cùng nào!
Nguồn :http://kpah.edu.vn/tai-avatar-auto-dot-phao-sieu-troll-chi-mat-1k-xu/