Teen Journey - Chụp phong cách trẻ trâu
Teen Journey là một game bắn súng tọa độ với các yếu tố RPG, được thiết kế theo phong cách vui vẻ chibi với hình ảnh du lịch phương Tây tràn ngập các cảnh trong màu sắc tươi sáng, sống động. Download tai Game Teen du ky chơi Journey không chỉ được trải nghiệm những tính năng đầy đủ và hấp dẫn như Teen Teen nhưng cũng có tính năng cạnh tranh mới, tăng cường cạnh tranh, ganh đua, thể hiện khả năng giữa người chơi với nhau.
Teen Journey
Teen Journey lấy cảm hứng từ câu chuyện Hành trình đến tác giả nổi tiếng của phương Tây Jerry Yin (Trung Quốc). Tham gia Hành trình tuổi teen và người chơi sẽ gặp lại 3 hướng dẫn là: cảnh đầu tiên, trái đất và địa ngục. Những hình ảnh quen thuộc sẽ được trả lại như: Thiên Cung, Hoa Quả Sơn. Nó là rất độc đáo và sáng tạo trong Teen Journey là một nhân vật trong trò chơi là thoải mái và treo được đánh bóng bằng tay với 2ngày đồ họa chất lượng cao nền tảng tạo cho phong cách nhân vật rất thú vị và không kém phần hấp dẫn.
Teen Journey
Hệ thống hoạt động quá mức, khảm nạm đa dạng
Danh lam thắng cảnh của game bắn súng canh tọa độ tai teen du ky hệ thống là trong PK. Người chơi có thể PK không giới hạn, tại bất kỳ thời điểm nào. Hệ thống phân cấp được nâng cấp lên cấp độ 80 và ranting Max +18 max. Với những tính năng mạ vàng bóng và thực hành linh hồn shoot tin tưởng chế độ Auto trong phụ lục. Tham gia tran tài năng xếp hạng trận đấu với các giải đấu Hung ga Lợi Ba Thien Ha.
Hãy Tải Game Online Teen Journey ngày hôm nay để khám phá
Xem thêm: http://taiiwin.com.vn/teen-du-ky/