Giới thiệu sơ lược về game Thiên Thần Sa Ngã 3:Là phiên bản tiếp với một cái tên hoàn toàn mới theo trong bộ game Hắc Ám Chiến Thần 2, Thiên Thần Sa Ngã vẫn mang phong cách Nhật – Hàn, Vẫn những cuộc đấu tranh Chính – Tà bất phân. Cốt truyện huyễn tưởng đầy mê hoặc, hấp dẫn. Lối chơi đẹp mắt với nhiều chiêu thức võ công, phép thuật đa dạng. Đồ họa tinh xảo, tạo hình nhân vật tỉ mỉ, rõ nét, giao diện có chiều sâu tương tự như ngoc rong online vậy. Game chắc chắn sẽ làm hài lòng game thủ cho dù là dễ tính hay khó tính…


Bối cảnh game được xây dựng trên cơ sở sự đấu tranh giữa chính – tà. Từ xa xưa, khi tạo thành vũ trụ, nguyên lực dư thừa tạo ra các loại sinh linh truyền thuyết gồm: Long tộc, Thượng cổ Tinh Linh tộc, Nguyên Tố tộc… Các chủng tộc đều có phương pháp tu luyện riêng, hấp thu nguyên lực trở thành cường giả. Các cường giả dần nắm được quy tắc của vũ trụ, đột phá cực hạn trở nên bất tử, có năng lực hủy thiên diệt địa, thậm chí là sáng lập tinh cầu.


Thiên Thần Sa Ngã 3
Tham gia chơi game người chơi sẽ có được những trải nghiệm hoành tráng thông qua hệ thống bản đồ rộng, chiêu thức phong phú, hệ thống trang bị khủng, cộng điểm cực kỳ phức tạp, phi hành, khảm bảo thạch, hợp thành và cường hóa trang bị cực hay. Kịch bản game có nhiều ngã rẽ, và tình tiết bất ngờ tạo ra sự hưng phấn và chủ động cho người chơi.

Link tải: giaitri123.mobi/2015/08/tai-game-thien-than-sa-nga.html


Tai game gopet
- Tai gopet 134