Chờ đợi gì ở PES 2016? Với phiên bản mới, Konami có thể bắt đầu bằng việc cải thiện những nhược điểm kể trên. Bổ sung biểu cảm gương mặt cầu thủ trên sân như trong các tình huống bỏ lỡ cơ hội, tranh cãi, ăn mừng và cả ở trên ghế dự bị. Thảm cỏ xanh của các sân vận động cần được làm lại, có sức sống hơn chứ không phải là một mảng texture màu xanh đơn điệu.
PES 2016 cho iphone phát hành nhân dịp kỉ niệm 20 năm ngày ra mắt của Pro Evolution Soccer. Sau đoạn teaser ngắn hé lộ về PES 2016 gần đây, vừa qua Konami đã tung ra trailer chính thức dành cho trò chơi với những hình ảnh đẹp mắt cũng như giới thiệu về một số tính năng mới có trong phiên bản lần này. Mời các bạn cùng theo dõi phía trên.
PES 2016 đồng thời cũng đánh dấu sinh nhật lần thứ 20 của dòng game Pro Evolution Soccer hay còn được biết đến với tên gọi khác là Winning Eleven ở quê nhà Nhật Bản, vì vậy mà fan hâm mộ có thể trông đợi vào một tựa game được đầu tư kĩ lưỡng như lời mà đại diện Konami phát biểu: "game PES 2016 sẽ là phiên bản phát huy tất cả những tinh túy của series trong vòng 20 năm qua. "
Tham khảo thêm: game qua bong vang 3d cho iphone
Các “cầu thủ thứ 12” cũng cần được chăm chút sao cho sống động hơn chứ không phải chỉ nhảy nhót như những cái bóng vô hồn, ví dụ như họ hoàn toàn có thể bỏ về hoặc la ó khi đội chủ nhà thi đấu kém.FIFA 16 có thể sẽ đem đến các thay đổi nhỏ thú vị như cảnh các cầu thủ đến sân bằng xe Bus, họp báo trước và sau trận đấu, nhân viên y tế hoặc xe cứu thương vào sân làm việc, trọng tài chính và trọng tài biên biểu lộ cảm xúc ở các tình huống quan trọng…
Link tải game: http://nguontaigames.com/game-online/tai-game-pes-2016.html