AOZ Zombie Avenger là tựa game bắn súng diệt quái vật hấp dẫn và kịch tính hiện nay, khi tham gia vào game người chơi sẽ được sở hữu hàng loạt vũ khí tối tân hiện đại bậc nhất đẩy lùi sự tấn công của bầy quái vật ghê rợn.
game aoz zombie avenger công việc đầu tiên là các bạn phải đọc qua bài viết này và phải năm thuộc lòng trong lòng bàn tay các loại Zombie cũng như các thuộc tính của nó để rồi tìm ra các chế ngự và tiêu diệt chúng một các gọn gàng nhất,thật không quá khó với những game thủ thông mình chúng ta đúng không ?
Download AOZ: Zombie Avenger - Game bắn súng diệt quái vật trên iPhone, iPad, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus...
Cũng giống như Penguin Hero, game AOZ: Zombie Avenger mang tới cho người chơi những trải nghiệm chiến đấu rất thực tế, khi tải AOZ Zombie Avenger người chơi sẽ được hóa thân thành một nhân vật có tài thiện xạ, được trang bị hệ thống vũ khí tối tân chiến đấu với lũ quái vật mang lại sự sống cho loài người.
AOZ Zombie Avenger có hệ thống đồ họa khá đẹp mắt, người chơi có thể nhìn ngắm những con phố, cung đường một cách tự do, thoải mái và khá chi tiết.

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-aoz-zombie-avenger-cho-android/