Người chơi tìm kiếm của họ Clash of Clans sửa chữa trong khi trên Facebook bây giờ có thể chơi Vikings Gone Wild từ Everyday iPlay. Các trò chơi này xem việc kiểm soát ngôi làng của họ của người Viking, tuyển quân và gửi họ vào trận chiến chống lại gia tộc đối thủ. Các trò chơi tương tự như Clash of Clans Supercell của cả hai trong thiết kế gameplay chung của nó và thậm chí trong một số mẫu thiết kế giao diện trình đơn của nó


Trước khi nâng cấp hệ thống lưu trữ của game, người chơi sẽ cần phải nâng cấp các tòa thị chính. Một hội trường thị trấn lớn hơn cho người chơi truy cập vào các tòa nhà tuyển dụng lớn hơn, nhà cửa và như vậy, trong một chu kỳ tăng trưởng có thể được hoàn thành nhanh hơn bằng cách chi tiêu tiền tệ cao cấp (và tiền bạc cuối cùng thực).


Người chơi chỉ có thể có một số giới hạn của những người lính vào trận chiến, và sau đó có thể chọn bao nhiêu quân để thực sự triển khai vào lĩnh vực này. Quân tấn công tự động, tùy thuộc vào mặt hàng mà họ đang gần đến, và người chơi kiếm được phần thưởng cho mỗi thành công. Nhiệm vụ sẽ hướng dẫn người chơi thông qua những trận chiến này, và thông qua các nhiệm vụ cụ thể về nhà.

Đến link tải: giaitri123.mobi/2015/08/vikings-war-of-clans-cho-android.html

Gopet 134 | Tai game gopet