Tai avatar 257 ve may – phiên bản game Avatar mới nhất vừa được cập nhật trong tháng 8 đã thu hút một lượng lớn người chơi không chỉ bởi những trò chơi thú vị mà còn có thêm một số tính năng mới rất là hấp dẫn.
Phiên bản này hỗ trợ 2 dòng điện thoại Android và Java
Avatar 257 mới vừa update, fix lỗi hệ thống, vừa có thêm các event thú vị, ngoài ra còn có thêm tính năng đám cưới, giúp cho các bạn còn F.a có cơ hội tìm được một nửa đích thực của mình để có một đám cưới thật lãng mạn và hạnh phúc, và từ đó sẽ bắt đầu xây dựng một gia đình nho nhỏ nè, một cuộc sống mới, và rồi xây trang trại, trồng cây, chăn nuôi,... rất rất nhiều thứ hấp dẫn đang đợi bạn khám phá đấy.

Chức năng mới nhất avatar 257
- Tình trạng lag được hạn chế. Update nhanh chóng hơn các phiên bản trước.- Chống tình trạng hack, chat trong game- Tốc độ game được tối ưa và hình ảnh được rõ nét hơn.- Nhiều sự kiện mới: sự kiện trường đua rực lửa và siêu cúp Tiến lên tiếp tục được diễn ra- Cập nhật thêm item tóc mới- Thêm nhiều trang phục, đồ vật cho các nhân vật hơn.- Thêm bảng xếp hạng nông trại, câu cá.

Nhanh tay TẢI GAME MIỄN PHÍ VỀ ĐIỆN THOẠI , phiên bản mới nhất hiện nay vè để có được những phần quà hấp dẫn cũng như tham gia vào các sự kiện mới nhất của Avatar 257 này nhé!!!