Find My Friends là phần mềm sẽ hiển thị nơi bạn bè của bạn đang ở đâu trên bản đồ và liên tục cập nhật chính xác địa chỉ của họ. Người dùng có hoàn toàn có thể tải phần mềm Find My Friends này miễn phí và cực nhanh trên các chợ ứng dụng lớn như trang tải CH Play APK miễn phí, Mobo Market hoặc là Google Play.

Ứng dụng Find My Friends theo dõi vị trí hiện tại của bạn bè. Điều này sẽ tiện cho bạn khi phải lên lịch các sự kiện hoặc buổi họp mặt.

Để tìm kiếm phần mềm Find My Friends trên kho tải Mobo Market APK cho Android bạn chỉ cần vào mục ứng dụng đề xuất là có thể bắt gặp nó rồi, việc tiếp theo của bạn bây giờ chỉ là cài đặt nó mà thôi.

Với Find My Friends phiên bản mới nhất tìm kiếm bạn bè bằng ứng dụng Find My Friends trên bất kỳ thiết bị nào. Ứng dụng này hoạt động với iPhones, Android Phones, BlackBerry và thậm chí là cả những thiết bị không phải là smartphone. Chỉ cần gửi tin nhắn mời và khi họ trả lời lại, điện thoại sẽ được định vị.

Ngoài ra bạn còn có thể cài đặt phần mềm Find My Friends trên cửa hàng tải Google Play APK miễn phí bằng cách đăng nhập vào gmail và vào ô tìm kiếm search từ khóa "Find My Friends", các kết quả được hiện ra và bạn hãy chọn đúng phiên bản Find My Friends mình muốn.

Truy cập ch-play.com để tải phần mềm Find My Friends miễn phí về máy ngay hôm nay bạn sẽ thấy Find My Friends thật tuyệt vời. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú khi sử dụng ứng dụng Find My Friends cho mà xem!