Ultimate Stick Fight là một trong những tựa game hành động chiến đấu mang phong cách người que cực đỉnh cho điện thoại và các thiết bị sử dụng hệ điều hành android 2.2 trở lên. Lấy bối cảnh thành phố đang bị nhấn chìm bởi thế lực tà ác của Dragon - một băng đảng tội phạm khét tiếng.

Ngay sau khi tải bản hack game người que - trận đánh cuối cùng ultimate stick fight về điện thoại người chơi sẽ được hoá thân vào vai một trong hai nhân vật anh hùng là Ryan hay Slash và chiến đấu bảo vệ sự bình yên cho thành phố trong 40 màn chơi đầy kịch tính tại 8 địa điểm khác nhau


1. Lối chơi hấp dẫn kịch tính với những combo võ thuật tuyệt đẹp chiến đấu với rất nhiều kẻ thù và những tên trùm tội phạm khét tiếng trong 40 màn chơi đầy kịch tính tại 8 địa điểm khác nhau.

2. Hệ thống nhân vật bao gồm 2 nhân vật chính. Mỗi người họ sở hữu những kỹ năng chiến đấu khác nhau:
+ Ryan: chiến đấu với một thanh đoản đao cung với những combo tuyệt đẹp.
+ Slash: chiến đấu tay không

3. Ba chế độ chơi từ dễ đến khó cho bạn lựa chọn.

4. Hệ thống kỹ năng độc đáo với những combo liên hoàn đẹp mắt, mạnh mẽ

5. Đồ hoạ 2D sắc nét, giao diện điều khiển mượt mà dễ dàng sử dụng.


6. Dung lượng nhỏ gọn mang đến khả năng tương thích cao với các dòng máy android phổ thông.

Game ultimate stick fight cho android được bán trên thị trường chplay với giá 43.000VNĐ nhưng bây giờ bạn có thể tải và chơi game hoàn miễn phí tại mGame.us. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải bản hack game ultimate stick fight mới nhất về máy và cùng trải nghiệm Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tải về: Tải game Ultimate Zombie Fighting hack

Gopet 134