Cổ Kiếm Kỳ Đàm là game mobile kiếm hiệp và nhập vai chiến đấu hết sức thành công của tập đoàn SohaGame trong thời gian nó mới được ra mắt đã được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông và cùng với Tai Thor 3D là một trong các sản phẩm gMO Full 3D bom tấn mà NPH đã đầu tư rất nhiều khi đem lại cho người chơi những game online không thể chất hơn. Nhiều người gọi khen là game Cổ Kiếm Kỳ Đàm như một sản phẩm mà tại Việt Nam chưa có cho dù có hàng trăm NSX game tại nước ta nhưng dường như chưa có gì gọi là độc quyền cả, game tuy được mua bản quyền từ tàu khựa nhưng phải khẳng định sự nhúng tay vào làm lại của SohaGame là có chủ đích. Cùng trải nghiệm một game ấn tượng nhất dành cho smartphone trong kỳ nghỉ hè này nhé!


gMO chơi cực bá, nhận quà miễn phí mỗi ngày

Là một trò chơi trực tuyến mới không có các tính năng độc đáo mà game cho phép người chơi hình ảnh 3D đầy đủ đó là lần đầu tiên cho một trò chơi MMORPG quốc tế được nhập khẩu vào nước ta trong thời gian gần đây. Cổ Kiếm Kỳ Đàm sở hữu cốt truyện cực tinh tế mới và hình ảnh của người anh hùng nổi tiếng trên toàn thế giới bao gồm các tên tuổi nổi tiếng với hình ảnh cho bạn một cách tàn nhẫn giết và chặt chém bất cứ ai dám coi thường và cản trở bạn trong đấu tranh để giành chiến thắng trong trò chơi công chúa lên ngôi. Tải game Cổ Kiếm Kỳ Đàm cho tất cả các mô hình cho dù sản phẩm thông thường để liên lạc điện thoại thông minh thoải mái cho việc lựa chọn thiết bị và các công cụ tương tác trực tiếp với các trò chơi.

Trò chơi mang đến một bên chiến đấu chơi PK rất hạnh phúc để giúp bạn và tay mãn nhãn khi chứng kiến các trận đấu chung chiến đấu là điều hiển nhiên như những bộ phim kinh điển, nhiều hoạt động diễn ra như Boss săn bắn chiến đấu cùng nhau trong nhóm, lôi kéo bạn thuộc với tôi các bang hội, nhiệm vụ để nhận được quà tặng sự kiện dễ dàng hơn và nhanh hơn. Game Co Kiem Ky Dam Chơi trò chơi không phải là một mã hành trình chiến đấu đơn giản và là cuộc hội ngộ và chiến tranh giữa những người huynh đệ tương tàn lẫn nhau và ở khắp mọi nơi để tạo ra những kỷ niệm đẹp nhất.


Hình ảnh chụp được của game trên màn hình

Như một cái nhìn tại các trò chơi mê cung ngay lập tức để cho các vấn đề kinh nghiệm một mình trong khi hoạt động và bạn sẽ có bên trong nội dung của trò chơi và trên tất cả những gì một trò chơi điện thoại di động nên có mặt có mặt trong việc Tai Co Kiem Ky Dam đôi khi vượt ra ngoài đó. Hiện nay việc chiến game Co Kiem Ky Dam rất đa dạng khi NPH đã tung ra 3 bản chuẩn dành cho game thủ chúng ta đầu tiên là chơi trên dòng máy của 2 HĐH Android và iOS còn hơn nữa là phiên bản đặc biệt trên PC bằng việc cài phần mềm giả lập. Thật ý nghĩa nếu mọi người ai cũng được chơi game vì cấu hình và chức năng yêu cầu là không cao, chơi ngay kẻo nguội đó.