Tải Game Đặc Nhiệm 3D Online Mobile Game Bắn Súng FPS
- Đặc Nhiệm là tựa game bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất trước nhất trên nền tảng mobile tại Việt Nam, sở hữu cả 2 chế độ chơi PvP và PvE. Game sẽ được hỗ trợ trên smartphone, tablet dùng 2 hệ điều hành Android và iOS.
Những thông báo đầu tiên về ĐẶC NHIỆM - game bắn súng (FPS) trước tiên trên mobile đã lên sóng. Cập nhật ngay nếu không muốn bỏ lỡ tựa game siêu ngầu này! Tải Game đặc nhiệm android
loại thể game bắn súng và đã từng chơi qua những tựa game như Counter Strike, đánh úp thì kiên cố sẽ dễ dàng làm quen với tựa game này bởi hình ảnh cũng như cách chơi trong game khá giống với những người tiền nhiệm trên phiên bản PC.- Đặc Nhiệm - Game bắn súng (FPS) đầu tiên trên mobile cổ kiếm kỳ đàm online android
Nhiệm vụ chính là để có được trận đấu theo cách các giải thưởng khác nhau, được chia thành các tác vụ hàng ngày và phát triển công việc.
- Nhiệm vụ hàng ngày có thể nhận được mỗi ngày càng lần, phát triển công việc là đi theo đường chính của game hack, với một số nhiệm vụ đầy thử thách, có quyền truy cập vào kim cương, kinh nghiệm, năng lực và đạo cụ quý hiếm khác.
- Gift code game miễn phí Lời khuyên: Trong giao diện nhiệm vụ, nhấp nút "Go" để bắt đầu nhiệm vụ trực tiếp, loại bỏ các hoạt động cồng kềnh! Code mã game
- Trong game đặc nhiệm online được xây dựng bối cảnh hình ảnh 3D đại hoành tráng chắc chắn sẽ làm bạn thú vị. phối hợp với các hiệu ứng chiến tranh như tiếng súng nổ, bom nổ, khói lửa…sẽ làm cho bạn như đang bước vào cuộc chiến thực sự.
- Bạn sẽ được trang bị những vũ khí hiện đại nhất để tiêu diệt bọn khủng bố, có rất nhiều nhiệm vụ được giao mà bạn phải hoàn tất. Hãy tải game đặc nhiệm cho android bắn súng 3d về máy để chơi ngay và hoàn tất nhiệm vụ.