Giới thiệuThông báo đến cộng đồng Avatar Online. Qua bao ngày tháng chờ đợi hôm nay Admin đã cập nhật phiên bản avatar online 257, phiên bản mới nhất 2015 hiện thời hỗ trợ dòng điện thoại android và Java với nhiều tính năng và sự kiện cực hot đi kèm.

Hình ảnh

Tính năngChúng tôi chỉ giới thệu sơ qua 2 sự kiện hot đi kièm, còn phần thích nhất là các tính năng mới và nổi bật trong avatar 257 sẽ để các bạn tự khám phá nhá. Mang thêm phần hồi hộp, đảm bảo phiên bản này sẽ thỏa lòng chờ mong từ phía các bạn TRƯỜNG ĐUA RỰC LỬA+ Đối tượng dự:Tất cả các bạn trẻ Avatar tham dự chức năng đua thú.+ Phần thưởng:1. Mỗi khi thắng lợi 1 lựợt đua có tỉ lệ x5 hoặc x6, ngoài số tiền thắng lợi bạn sẽ nhận ngay 1 thẻ quay số miễn phí.2. Mỗi khi chiến thắng 1 lựợt đua có tỉ lệ x7 trở lên, ngoài số tiền thắng lợi bạn sẽ nhận ngay 1 thẻ x5 quay số hoặc nâng cấp.3.Top 5 người dự đoán đúng và thắng lợi nhiều tiền nhất sẽ nhận ngay 1 pet Tiểu Tiên Xanh vĩnh viễn.
Lễ Hội Đồ 1 LƯỢNG- Trong 2 ngày từ 9/7 -> 10/7/2015 tại NPC nông trại sẽ mở bán các vật nhân phẩm với 1 LƯỢNG kiss emoticon

Nhanh tay tải avatar 257 và cùng tham dự nhiều sự kiện cực kỳ hấp dẫn trong mùa hè sôi động này nhá. Avatar Online - Mạng xã hội sôi động lớn nhất dành cho Teen.