Là một tựa game mobile nhập vai chiến thuật quen thuộc, Chaos Dynasty mang đến cho bạn một hệ thống nhân vật phong phú đưa người chơi trở thành những vị tướng sở hữu một đội quân mạnh mẽ cùng khả năng chiêu mộ những danh tướng huyền thoại. game bắn cá ăn xuSở hữu nền đồ họa 2D đơn giản, nhưng những hình ảnh Chaos Dynasty đem tới cho game thủ lại khá sắc nét. Thêm vào đó, với thiết kế đồ họa theo phong cách manga, thế giới Tam Quốc trở nên muôn màu, ngộ nghĩnh và đáng yêu hơn trong mắt game thủ.

Với một hệ thống nhân vật bao gồm những vị mãnh tướng Tam Quốc quen thuộc và vô cùng phong phú, nhưng có tạo hình cực kỳ đặc biệt. Bạn sẽ nhận ra những Quan Vũ, Lưu Bị, Gia Cát Lượng và một số nhân vật khác thành nữ và sở hữu vẻ ngoài cực kỳ gợi cảm, xinh đẹp, đem lại sự mới lạ, tạo cảm giác hứng thú khi trải nghiệm.ninja school


Lối chơi nhập vai chiến thuật quen thuộc, thế nhưng thay vì mô phỏng trận chiến giữa các vị tướng, Chaos Dynasty lại đem tới cho người chơi những binh chủng đặc trưng do nhân vật lãnh đạo. Dưới sự chỉ đạo của các mãnh tướng, các quân lính sẽ chiến đấu một cách tự động và game thủ chỉ phải ngồi xem các trận đánh được diễn ra.