Red Stone 2 tên đầy đủ là Red Stone 2: Adventurers of Prominence, là game online 3D thuộc thể loại MMORPG, được phát triển bởi hãng L & K Logic Korea (Hàn Quốc). Được phát triển trong vòng 8 năm, Red Stone 2 là hậu bản tiếp theo của Red Stone – một tựa game MMORPG đã gặt hái được khá nhiều thành công tại thị trường game online Hàn Quốc và nước ngoài. tai zalo chatTheo một thông tin mà Game4V mới nhận được, sau một quãng thời gian chạy bản thử nghiệm thì phía hãng L & K Logic Korea sẽ đưa Red Stone 2: Adventurers of Prominence xâm chiếm thánh địa di động trong nay mai.

Được biết, phiên bản pc của Red Stone 2: Adventurers of Prominence giới thiệu hệ thống chức nghiệp đặc biệt, hệ thống kết hợp hai lớp chức nghiệp, chơi tổ đội, phối hợp nhóm… Phiên bản mobile sẽ cố gắng giữ lại tất cả các tinh hoa này, và chỉ sửa đổi chút đỉnh khâu điều khiển cho tương thích với nền Mobile.
Lấy bối cảnh ở thời kỳ Trung cổ, thế giới trong Red Stone 2 được xây dựng khá ấn tượng, với những lâu đài và làng mạc theo phong cách châu Âu cổ kính, hay những khu rừng rậm xanh mướt mang lại cho người ta cảm giác nhẹ nhàng. Cùng với đó, tạo hình vũ khí và trang bị trong game được thiết kế dựa theo nguyên mẫu thường thấy trong bộ phim thời Trung Cổ.


Sử dụng phong cách pha trộn giữa 2D và 3D khá độc đáo, đồ họa chính là điểm nhấn đáng kể nhất của Red Stone 2 so với các game hiện có trên thị trường, hứa hẹn mang đến phần hình ảnh đẹp mắt không khác gì một bộ phim anime.Trong Red Stone 2, người chơi có thể di chuyển bằng cách tap nhẹ vào màn hình cảm ứng, và các nhân vật sẽ tự động tiến tới các vị trí và tấn công những kẻ thù mà bạn muốn. Trong quá trình tự động tấn công, người chơi có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của từng nhân vật hoặc chuỗi combo mạnh mẽ của họ. tai tubemate

Một tính năng đặc biệt có một không hai của Red Stone 2 không thể không nhắc tới đó chính là khả năng “biến hình” tuyệt đỉnh của các nhân vật trong game. Theo đó, game thủ có thể chuyển đổi hình dạng của mình theo từng tình huống khác nhau, tất nhiên là không chỉ hình dạng mà cả skill cũng như nhiều khả năng khác đều thay đổi theo. Điều này đem lại sự linh