Tru Tiên 4D - game mới chỉ nghe qua cái tên cũng đã khiến bạn tò mò? Chúng ta là những người chơi game online mobile từng chơi qua game 2D, 3D rồi HD chứ game 4D chỉ dành riêng cho PC vì độ tương thích và yêu cầu của nó khá cao, nhưng hôm nay game Tru Tiên 4D sẽ là một bước ngoặt mới dội vang thị trường. Là một gMO đình đám tại thị trường Trung Hoa và ngay sau bản thử nghiệm tiếng trung làm nhiều người chơi Việt say đắm thì có rất nhiều lời kêu gọi một NPH nào đó đứng ra bảo lãnh và đưa trò chơi này về nước nhà. Thật may là NPH Ingame một tên tuổi mới nổi đã nắm bắt được thời cơ ngàn vàng này và chính thức kích nổ bom tấn này vào đầu tháng 08/2015, nào chúng ta cùng chơi.


Siêu phẩm gMO đã trở lại nước ta với diện mạo mới

Nó giống như khi mỗi buổi sáng để nhận được quà tặng từ các trò chơi sau khi khai thác gỗ và các nhiệm vụ không phải luôn luôn tạo ra một không gian thư giãn tuyệt vời cho tất cả chúng ta sau những chuỗi ngày học tập hại não và bây giờ là lúc giải trí tẹt ga. Còn chờ gì mà không Tải game Tru Tiên 4D một điểm cộng cung cấp cho người chơi những trò chơi chứ không hút nam như game thủ nữ ở đây khá nhiều và vẫn còn có niềm vui trong khi tích hợp lăng nhăng và dễ dàng để tìm thấy những con gấu. Trong những ngày đầu của trò chơi đã được phát hành đã đạt được nhiều thành công và Tai game Tru Tien 4D thấy rằng chỉ là bước đầu tiên để sau này họ muốn game trở thành tâm điểm của sự chú ý, và hỗ trợ và xây dựng thêm trong tương lai phát triển game.

Ngoài ra trong lúc chơi game Tru Tiên 4D bạn nên tham khảo thêm Tai game CTXD mang lại cho mình xung quanh kho nhiệm vụ đa dạng về hình thức và số lượng khi hình thức sở hữu như công việc hàng ngày để tạo nên cảm hứng khi PK trong Tru Tiên 4D thời gian lâu. Trò chơi có một điểm nào đó người chơi cũng nên biết rằng độc quyền chiến thuật mỗi giúp bạn tồn tại và chiếm lĩnh quân đội của ông có đi có lại với bất kỳ đối thủ cạnh tranh PVP và PVE trùng vĩnh cửu đời đời trên mỗi ải không phải tất cả cửa ra vào, giao dịch nhanh chóng nhưng an toàn và thuận tiện nhất.


Ảnh chụp được trên màn hình khi chơi game Tru Tiên 4D

Trải qua một chặng hành trình phát triển thì game Tru Tien 4D đã thu lại 2 mảng đáng được trân trọng là cái được và mất như sau đây, cung cấp được cho dân chơi game Việt Nam một gMO Full 3D mà không phải lúc nào nước ta cũng có và đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Cái mất ở đây là khá phụ thuộc vào Studio chính sản xuất game ở quê hương bên kia khi họ áp đặt những cái có hại đến nội dung mà chúng ta không dám sửa vì thế sẽ không còn sản phẩm này nữa. Khẳng định một tiếng là nước ta khá lạc hậu khi chưa có một sản phẩm nào làm từ chính bàn tay để đem đến cho người hâm mộ, dù sao thì Tru Tiên 4D hiện đang phân phối cho HĐH Android và iOS nên bạn chơi nhanh tay download về chơi ngay hôm nay nhé.