Bạn là Fan cuồng của One Piece trong các tập truyên tranh đã từng đọc hay những tập phim đã từng xem thì sẽ không lạ lẫm gì với 1 cậu bé tên Monkey D. Luffy, giong buồm ra khơi trên chuyến hành trình tai game mien phi tìm kho báu huyền thoại One Piece và trở thành Vua hải tặc. Hãy đồng hành cùng Luffy khám phá những hòn đảo huyền thoại trong game Vua Hải Tặc được đánh giá là game công phu nhất trong năm 2014 với vô vàn điều mới lạ và hấp dẫn cả về nội dung cũng như đồ họa trong game
Với hơn 50 nhân vật trong game mang trong mình những đặc trưng và vũ khí riêng hứa hẹn mang đến bức tranh thiện ác đối đầu sẽ hiện ra trong game .Tuyến nhân vật trải dài và phong phú tai phong van truyen ky từ tay không, kiếm sĩ, súng tiểu liên, súng cối, pháp sư, phù thủy, đại đao, thích khách và cả... thú vật cho cả 2 phe Hải tặc lẫn Hải quân. Với nhiều thế võ và chưởng lực đa dạng và đẹp mắt cộng với hệ thống BOSS đa dạng và chiêu thức mang đặc trưng riêng sẽ khiến cho bạn chết mà mồm vẫn mở ra vì sự khủng khiếp trong khâu đầu tư đồ họa.
Nhân vật chính mà người chơi sở hữu được đầu tư về hình ảnh và chuyển động ở mức tối đa, sở hữu cho mình 2 avatar thay đổi tuy nhiên chỉ số lại hoàn toàn khác nhau nhé, điều này còn phụ thuộc chiến thuật tai avatar của bạn nữa. Đồ họa sắc nét, các nhân vật sống động, âm nhạc vui nhộn hứa hẹn Băng Hải tặc Mũ Rơm sẽ mang đến cho người chơi cảm giác như 1 tên cướp biển thật sự cùng các thành viên trong nhóm và đánh bại tất cả kẻ thù.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com