Game với những tính toán hợp lý của hình ảnh và đồ họa mang phong cách của người Việt và là sản phẩm 100% do người Việt làm. Chính tải game miễn phí khiến chúng tôi thấu hiểu tâm lý người chơi. Với đồ họa nhẹ nhàng từ sáng đến tối, các hình ảnh đẹp mắt không quá màu mè, Tìm Điểm Khác Nhau hứa hẹn sẽ làm nên kỳ tích giống như Bắt Chữ.
Với cách chơi rất đơn giản và không yêu cầu bạn phải tốn quá nhiều thời gian, chỉ là 1 game giải trí đốt thời gian thông thường, trong Tìm Điểm Khác Nhau bạn chỉ cần tinh mắt và nhanh tay tìm ra những điểm khác nhau của tai game cho java. Nghe có vẻ khá là đơn giản nhưng chỉ định các bạn chỉ chơi khi nào rảnh rỗi thôi nếu không thì các bạn càng thêm căng thẳng và khó lòng mà vượt qua các level trong Tìm Điểm Khác Nhau mà thôi.
Game với công nghệ tự load thêm các màn chơi về sau khi người chơi đạt đến level nhất định khiến game trở nên nhẹ nhàng và rất nhanh chóng khi cài đặt game android. Các bạn có thể nhanh chóng tham gia trò chơi mà không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi tải về bản đầy đủ. Quỹ các câu đố trong game được lưu trữ trên server và không giới hạn câu hỏi. Các bạn tha hồ mà khám phá nhé.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com