Đó là một vấn đề rõ ràng hiện đại: bạn muốn nói chuyện trên WhatsApp nhưng bạn không thể có được một kết nối internet. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để sử dụng WhatsApp mà không cần truy cập internet, chúng tôi có tin tốt và tin xấu cho bạn. Game tá lả online Tin xấu là hầu hết các bản sửa lỗi bạn đã có đọc về không làm việc. Các tin tốt? Chúng tôi biết một trong đó khôngLàm thế nào để sử dụng WhatsApp mà không có internet: WhatsApp Bluetooth Messenger
Một số blog và các ý kiến ​​đề nghị tải về WhatsApp Bluetooth Messenger là một cách để sử dụng WhatsApp mà không cần kết nối internet. Nhưng ngay cả những tên nên đặt chuông báo thức đổ chuông, vì Bluetooth là một công nghệ vô tuyến tầm ngắn đó là đã không có gì để làm với internet. Bạn đã bao giờ nghe ai đó nói, "Hey guys! Nó không quan trọng mà chúng ta không có điện thoại hoặc tín hiệu internet! Tôi có Bluetooth! "? Chính xác.

Thực tế ứng dụng không phải là trong Google Play nên đặt một chuông đi, và các sự kiện mà nó sử dụng tên WhatsApp mà không cần bất kỳ kết nối đến WhatsApp công ty (nhà phát triển của nó là 'Awesome Developers', không WhatsApp Inc) và nó doesn 't sử dụng WhatsApp tên người dùng hoặc mật khẩu ("WhatsApp Bluetooth Messenger hoạt động với tên Bluetooth của bạn," là một chút của blurb đặt nó) nên đặt ra nhiều bongs hơn một tên trộm say vụng xung quanh nhà Snoop Dogg trong bóng tối. Nhưng chúng tôi quan tâm, đọc thân mến, vì vậy chúng tôi đã cài đặt nó. Và đoán xem? Đó là tuyệt vời nhất, hữu ích, kỳ diệu ... không, chỉ đùa thôi. Đó là crap.Sau foisting các Downloader All-in-one và tải các quảng cáo sai lệch về chúng tôi, WhatsApp Bluetooth Messenger được chứng minh là một xương trần chương trình trò chuyện rất đơn giản để trò chuyện trên một khoảng cách ngắn thông qua Bluetooth. Và đó là nó. Chúng tôi đã cố gắng để ghép nối nó với một chiếc iPhone chạy WhatsApp và chúng tôi đã bị sốc - sốc! - Để khám phá ra rằng nó không làm việc.

Nhưng chúng tôi đã không quá khó chịu, bởi vì nếu bạn muốn nhận được một tin nhắn cho ai đó những người trong phạm vi Bluetooth bạn có thể luôn luôn game danh bai poker có được sự chú ý của họ bằng cách làm cho âm thanh với miệng của bạn, họ viết một ghi chú, hoặc giả mạo cái chết của chính mình một cách rất kỳ quặc , quá lớn và để thuyết phục rằng họ sẽ ào hơn để cung cấp cho bạn CPR. Những tùy chọn không cần Internet hoặc, và họ cũng sẽ không nổ bạn với các quảng cáo gây phiền nhiễu.