Thỏa sức chăn nuôi, mua sắm, làm đẹp, chăm sóc nông trại cùng Game Avatar nhé.

Game avatar còn rất nhiều tính năng khác vô cùng hấp dẫn các bạn hãy tải về chơi để khám phá nhé.
Thành phố diệu kỳ gồm 6 khu trung tâm là khu nông trại có các cửa hàng chuyên bán hạt giống, con giống, phân bón. Khu mua sắm là nơi bạn thỏa sức mua sắm những vật dụng cho mình và cho nông trại của mình, làm đẹp hay uống cafe.
Tải Avatar 250 Phiên bản Game Avatar MỚI NHẤT 2015 của TEAMOBI. Tải Game Avatar 250 và trải nghiệm thật nhiều tính năng cùng giao diện mới của Avatar…Nâng cấp thành phố, Nông trại, kết nối Facebook, Zalo, Danh bạ,.. Download Avatar 2.5.0 MIỄN PHÍ về Điện Thoại Java, Android, iPhone..
– Hình ảnh trò chơi hiện nay được nâng cấp nên thành 3D thay vì 2.5 D như trước kia. Đặc biệt, nhân vật cùng các hiệu ứng hình ảnh, trang phục được làm rất rõ nét. Các yếu tố như âm thanh trò chơi, chuyển động xa gần, login hay load bản đồ cũng được làm mới lại. Các bạn sẽ dễ dàng thấy ngay sau khi đăng nhập vào game qua phiên bản game Avatar 250 mới này.
Những thay đổi trong phiên bản mới Avatar 250: Trường Đua Sôi Động và bạn có thể tham gia đặt cược cho pet của mình nữa nếu thắng bạn sẽ nhận được một số tiền tương ứng. Trong game có thêm vào một số item quay số đặc biệt: Set bóng rổ, Máy tính bảng Ipad, Nón ảo thuật.