Bắn Trứng Khủng Long là tựa game kinh điển trên PC - Dynomite của POPCAP với cách chơi đơn giản và hấp dẫn nay đã có phiên bản tải game miễn phí cho điện thoại Android và IOS. Bắn Trứng Khủng Long cho mobile được giữ nguyên bản hình ảnh, đồ họa và cách chơi hấp dẫn như trên PC.
Trong Bắn Trứng Khủng Long Mobile với 2 cách chơi truyền thống đó là: Bắn giành nhiều điểm và Bắn tính thời gian qua màn. Nhiệm vụ của bạn là bắn hạ những quả trứng Khủng Long với số lượng nhiều nhất để đạt điểm số game java cao nhất có thể và so sánh điểm với bạn bè. Trong một khoảng thời gian mà game giới hạn bạn phải bắn và phá vỡ hết những quả trứng khủng Long đang bị kẹt ở phía trên.
Ngoài ra trong bản Bắn Trứng Khủng Long cho mobile này được cải tiến với sự nhiều sự trợ giúp để bạn dễ dàng qua màn chơi hơn. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Bắn trứng khủng long cho dế yêu của mình tai auto truyen ky để thử sức với trò chơi trên kinh điểm trên PC trên mobile và so sánh điểm chơi của mình với bạn bè cũng như nhiều người chơi khác ở chế độ gửi điểm so sánh khi kết thúc màn chơi.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com