Flappy Bird là trò chơi miễn phí trên di động đang gây sốt trên toàn thế giới trong đầu năm 2014 và dẫn đầu trên bảng xếp hạng Appstore và Play store với sự lan tỏa cộng đồng cực lớn trên toàn thế giới. Cách chơi tai game mien phi cực kì đơn giản bạn chỉ việc điều khiển chú chim bay qua những chiếc ống xanh để đạt điểm số cao nhất so sánh điểm cùng bạn bè.
Ngoài phiên bản Android, IOS, nay đã có phiên bản cho Java để phục vự sự cuồng nhiệt của người dùng điện thoại Java. Flappy Bird là tựa tai game cho android có đồ họa khá đơn giản, đưa người chơi trở lại kỷ nguyện của những game 8-bit hồi thập niên 1980 nhưng lại là trò khó nhất, cuốn hút nhất mà người chơi từng đối mặt.
Trò chơi kết thúc khi chú chim va vào những trước ống và cắm đầu xuống đất cực hài hước. Điều đặc biệt là độ khó của trò chơi, bạn có thể game bai chỉ khi mới chạm vào màn hình hay chỉ vài điểm hoặc vài chục điểm là chuyện bình thường.Flappy Bird với dung lượng nhẹ nên tương thích và chạy mượt mà với mọi dòng máy Java cùi bắp nhất mà không sợ lag.


Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com