Bạn muốn là công dân của thành phố ảo Avatar, bạn sẽ là chính bạn trong thế giới thực hay bạn là ai đó bạn mong muốn được trở thành! Trong thế giới Avatar, bạn có thể tạo cho mình một nhân vật cá tính, dễ thương, thỏa sức kết bạn, chat trò chuyện, chăm sóc cây trồng, vật nuôi trong trang trại của mình, chơi games đơn giản cùng bạn bè, xây nhà… tất cả ở đây, ngay trong thế giới Avatar – Thành Phố Diệu Kỳ.
Tai Avatar 258 mới nhất miễn phí cho điện thoại


Kịch bản chính của trò chơi xoay quanh chính người chơi, người sẽ khám phá thế giới trong trò chơi thông qua các hoạt động của mình.

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi chỉ là một nhân vật bình thường, sở hữu một mảnh đất nhỏ và một căn nhà nhỏ đơn sơ, bằng các hoạt động của mình như trồng cây, chăn nuôi, câu cá, trang trí nhà cửa, học hành, người chơi sẽ dần dần nhận được các phần thưởng và các vật dụng để nâng cấp ngôi nhà, mua giống cây trồng ,vật nuôi mới hay các món đồ cho mình.

a. Quy trình tham gia trò chơi
Đăng nhập — > Tạo nhân vật — > Vào trò chơi — > Bắt đầu chơi
Sau khi đăng nhập thành công , người chơi tạo cho mình một nhân vật đại diện Nam hay Nữ để tham gia thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi.

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi chỉ là một nhân vật bình thường, sở hữu một mảnh đất nhỏ và một căn nhà nhỏ đơn sơ, bằng các hoạt động của mình như trồng cây, chăn nuôi, câu cá, trang trí nhà cửa, học hành, người chơi sẽ dần dần nhận được các phần thưởng và các vật dụng để nâng cấp ngôi nhà, mua giống cây trồng hay vật nuôi mới hay các món đồ cho mình.
Người chơi tương tác với các nhân vật và vật phẩm trong trò chơi bằng phím tương tác (nút D-pad, lên, xuống, trái, phải và nút giữa) trên diện thoại và thiết bị di động. tai game lang khach
Nhân vật có thể thực hiện được một số chức năng cơ bản:
- Hành động: ngồi, quỳ, nhảy, nằm.
- Cảm xúc: bình thường, khóc, cười, nháy mắt, buồn, lêu lêu.
- Giao dịch gồm:
Xem thông tin cá nhân của mình và của người khác: gồm tên và cấp độ
- Kết bạn
- Đánh nhau
- Tặng quà
- Bản thân
- Cấp độ level
- Thân thiện
- Gây rối
- Sành điệu
- Vui vẻ
- Sức khỏe
Người chơi thông qua các hoạt động của mình sẽ chi phối đến 5 chỉ số của mình là : thân thiện, gây rối, sành điệu, vui vẻ và sức khỏe.
Các chỉ số tốt như thân thiện, vui vẻ, sành điệu, sức khỏe sẽ được tăng nếu người chơi cân bằng mọi công việc của mình trong trò chơi và có hành vi hòa đồng với mọi người, nếu người chơi gây rối hay chat có nội dung không hay sẽ bị cộng điểm gây rối và nếu nhiều quá thì tài khoản đó sẽ bị khóa hay cấm vĩnh viễn.
Khi cân bằng tốt các chỉ số tốt và các chỉ số tăng đều thì người chơi sẽ được lên level để làm các nhiệm vụ lớn hơn.
b.Các khu vực và các nhiệm vụ tương ứng
Hiện tại thành phố có 6 trung tâm chính là:
1. Khu nông trại:
- Làm nông trại như trồng cây, nuôi, chăm sóc vật nuôi (Heo, bò, gà…)
2. Khu mua sắm:
- Mua sắm, trang bị cho nhân vật những vật phẩm thời trang.
3. Khu công viên:
- Giao lưu với bạn bè trong game.
- Học tiếng Anh, tiếng Việt.
4. Khu sinh thái:
- Câu cá giải trí.
5. Khu giải trí:
- Chơi game cùng bạn bè.
6. Khu nhà ở:
- Xây nhà, trang trí nhà cửa
7. Khu sân bay:
- Đưa người chơi đến các khu vực giải trí khác như: Hawaii, Ai Cập, Vương Quốc Bóng Đêm.