Đây là Hack 239 wapwip.pro kẻ góc đầu tiên trên thị trường do mình code. Chức năng như bản 220v6 nhưng sư dụng “công nghệ cao” nên đã hỗ trợ đầy đủ full vạch chicky, hỗ trợ thêm magenta, fix lỗi bỏ lượt quay lại chỗ cũ và tìm khu vực, các bạn có hẹn nhau ko lo ko tìm thấy…các bạn tự khám phá.
Phiên bản Army239v6 HP Căn Góc Chicky Magenta
Tạm thời bản v1 chỉ có thế dạo này bận quá khi nào rảnh mình sẽ nâng cấp ngon hơn 238v7

* Lưu ý: Trong các phiên bản mod Hack này thường bị lỗi Reg Nick nên khi mọi người reg nick thường hay bị mất trong các phiên bản mod này vì vậy khi đăng kí nick mọi người nên xài bản này Game Army Đăng kí nick không lỗi để tránh tình trạng mất nick đáng tiếc nhé
Hướng Dẫn Chơi Giả Lập :

Hack army 239 v9 là phiên bản căn góc hót nhất hiện nay với những tính năng được nâng cấp từ phiên bản Army 239 nhưng phiên bản Army 239 v9 lần này được bổ sung thêm tính năng như hỗ trợ Chicky, căn góc toạ độ và Apache, Fix lỗi một số chức khác .

Phiên Bản Army 239 v9 như các bạn đã biết về việc cải tiến phù hợp cho nhiều dòng máy,đồng thời tích hợp của nhiều tính năng nổi bật của phiên bản Army 239 căn góc mình sẽ giới thiệu đôi chút về phiên bản:
– Quay lại chỗ cũ nếu bỏ lượt
– Lỗi mặc trang bị
– Khác tên phòng (khi ở ngoài và khi vào khu vực)
– Lỗi tìm kiếm khu vực
– gồm 3 phiên bản: căn góc 360 độ, hỗ trợ Chicky và Apache
– Thêm phòng đấu trùm bên server Sao Hỏa
– Chia thanh lực thành 10 phần.
Menu tiện ích Hack army 239 :
– Fix đơ khi máy chủ quá tải.
– Cài nhanh nhiều hệ số cho nhân vật, item.
– Căn góc chicky 270 độ bằng code, ko giật, ko lag.
– Vẽ quỹ đạo đạn thay đổi theo lực
– Menu bật tắt quỹ đạo đạn, bật tắt hiện hp cho các bạn bắn boss đỡ vướng mắt.
– Căn góc ngưng gió không cần chỉnh 89 độ trước khi quan sát
hack army 239 v9
Hình ảnh army 239 hỗ trợ 360 độ
Hướng dẫn bắn Chuẩn hack Army 239 :
Bạn hãy chú ý khi bắn hãy nâng lên góc 89 căn chuẩn làm sao để kẻ thù nằm trong vạch đúng vị trí cần ngắm làm sao đối thủ năm khoảng 55-13 thì hãy nhẹ nhàng căng sợi chỉ bắn nhé. đặc biệt ở phiên bản Hack army 239 này đó là dễ dàng bắn trúng đối thủ sau khi ngắm đúng mục tiêu.
hack army 239 v9
Bạn đã tải army 239 mod full chưa?

Hack Army 239 v9 là phiên bản rất cần thiết để cho bạn trải nghiệm một cách thật sự nhất. Với nhiều tính năng pro hứa hẹn là một phiên bản Mobi army 239 v9 căn góc thú vị nhanh tay tải ngay về máy nhé.
Cách 1 : Cách này dành cho các bạn chơi game online trên máy tính ( PC ). Các bạn muốn chơi game Java Online trên máy tính hoàn toàn có thể được. Bạn có thể chơi được rất nhiều nick đấy.
Cách 2 : Cách này giành cho các bạn chơi Game Java mod online ngay trên hệ điều hành Android. Chơi APK trực tiếp ngay trên điện thoại Android luôn nhé. Các bạn hoàn toàn yên tâm chơi thoải mái không sợ bị lỗi nhé.
– Lưu Ý : Đầu tiên bạn phải tùy chọn cài đặt của máy theo Hệ điều hành Android Của máy bạn, Huớng Dẫn Cài Đặt File APK không Lỗi Play Game Tốt Cho Android Có Ảnh khi đã chỉnh sửa xong tiếp theo cài đặt phần mềm [Java J2me] rồi tải về cài đặt xong các bạn tải game mod java đã cover sang apk rồi mới chơi đuợc, khi đăng nhập vào tài khỏan vào game Bạn chọn =System Menu= =)) Sys Softkey để lực chọn bàn phím ảo của máy và chơi như những game mod , Lưu ý, Riêng dòng máy galaxy YKhông chơi đuợc game mod chuyển sang apk nhé, tại vì máy nó đã không phù hợp game mod rồi .
Nguồn :http://topgame321.net/game-army/hack-army-239.html