Truyền hình Cáp Việt Nam – VTVcab khai triển chương trình gia hạn dịch vụ truyền hình số HD tặng chảo

ứng dụng từ ngày 06/08/2015 đến hết ngày 17/09/2015


I. Địa bàn áp dụng.

– Thành phố Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc (không vận dụng với địa bàn thuộc Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, địa bàn thuộc Chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu đang quản lý và khẩn hoang)

II. Đối tượng khách hàng ứng dụng


– Khách hàng là hộ gia đình, cơ quan, bệnh viện, nhà nghỉ, khách sạn dưới 3 sao


III . Nội dung chương trìnhVTVcab tặng chảo khi gia hạn thẻ cào HD
a. Khách hàng đang dùng đầu thu HD của VTVcab: hết hạn hoặc chưa hết hạn thời kì dùng muốn gia hạn thời kì sử dụng được hưởng chính sách như sau:


Khách hàng kích hoạt thẻ cào Gói kênh HD mệnh giáTặng thêm tháng sử dụng dịch vụTổng số tháng sử dụng thực tiễnTrang bị sản phẩm của hãng GOLDSUN

06 tháng01 tháng07 tháng

12 tháng02 tháng14 tháng01 chiếc

24 tháng04 tháng28 tháng02 chiếc


chú giải: Không giới hạn số lần khách hàng nạp thẻ cào


b. Điều kiện:


– Khách hàng đang dùng dịch vụ truyền hình số HD của VTVcab hết hạn hoặc chưa hết hạn thời kì sử dụng

– Khách hàng mua thẻ đề nghị phải cào và kích hoạt ngay trong thời gian khuyến mại còn hiệu lực.

– Chỉ áp dụng đối với thẻ cào Gói kênh HD mệnh giá 06 tháng và 12 tháng, các trường hợp cào nhiều thẻ Gói kênh HD mệnh giá 03 tháng không được hưởng chính sách trên.

– Phát hành voucher trang bị sản phẩm đối với khách hàng nạp thẻ cào Gói kênh HD mệnh giá 12 tháng, trị giá mỗi voucher là 01 chảo của hãng GOLDSUN. Các trường hợp cào nhiều thẻ Gói kênh HD mệnh giá 06 tháng không được tặng voucher trên.


c. Quy định khác


– Khách hàng tham gia chương trình này được đồng thời tham gia các chương trình khuyến mại dịch vụ truyền hình cáp (nếu có) đang khai triển tại từng địa bàn.


– Trong thời kì khuyến mại (Từ 07/08 đến ngày 17/09/2015) khách hàng tham dự chương trình Dịch vụ trọn gói (truyền hình analog và Internet truyền hình cáp, HD và Internet) được hưởng ưu đãi từ chương trình khi kích hoạt thẻ cào từ thẻ thứ 2 trở đi.


– Chương trình không vận dụng đồng thời với khách hàng tham dự chương trình trang bị đầu thu HD của VTVcab từ 06/08 đến ngày 17/09/2015* để ý: Chương trình có thể kết thúc trước hạn khi hết quà tặng