Asphalt 6: Adrenaline – Game đua xe cực hấp dẫn cho game thủ. Tải Game Asphalt 6: Adrenaline cho điện thoại miễn phí và cùng tham gia những chặng đua đầy phiêu lưu mạo hiểm đang chờ đón các bạn.
Asphalt 6 là tựa game đua xe siêu kinh điển dành cho điện thoại. Với cảm hứng dành cho những tay đua xe chuyên nghiệp đang trong một giải đấu nơi mà không có chỗ cho những kẻ chậm chạp hay thua cuộc. Asphalt 6: Adrenaline là một game mà những tay đua tốc độ không thể bỏ qua bởi cấu hình và âm thanh tuyệt vời của chúng.
Với chiếc xe đua của mình bạn hãy xử lý chuẩn xác để về đích một cách tốt nhất. Sau mỗi màn đua bạn sẽ có được một khoản tiền dùng để nâng cấp đồ trong xe hoặc mua xe mới chạy nhanh hơn hoặc bám đường hơn.
Game Asphalt 6 Adrenaline người chơi được thử sức với 6 chế độ đua khác nhau như Normal race, Under Pressure, Elimination, Collector, Time Attack, Beat ‘em All, Drift, Duel. Người chơi sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi thử sức với từng chế độ đua.
Thêm vào đó, các bản đồ trong Asphalt 6 Adrenaline cũng rất tuyệt vời. Bạn có thể chạy chiếc “xế hộp khủng” của mình một đường đua xanh ở Nassau, Bahama hoặc đường đua băng giá tại Moscow. Hay có thể là một đường đua đầy bụi bặm và khói bụi nhà máy ở Reykjavik, Iceland hoặc một thành phố vừa hiện đại vừa mang đầy tính văn hoá bản địa ở Tokyo, Nhật Bản và Thượng Hải, Trung Quốc,…

Game Đua Xe Thể Thao Asphalt 6 Adrenaline
Trong Game Asphalt 6 bạn được sở hữu những “xế hộp” đỉnh nhất hiện nay như Ferrari 599 GTO, Lamborghini Murcielago lp670-4 sv, RUF, PAGANI, Aston Martin, Bugatti,…. Ngoài ra còn có một số loại moto “siêu khủng” với tốc độ không kém những siêu xe.
Không thể sở hữu những siêu xe ngoài đời thực thì bạn có thể sở hữu những chiếc xe đó trong Asphalt 6, và còn có thể lái chúng chạy với tốc độ cao nhất trên những con đường đẹp nhất trên thế giới.
-Với cách chơi cổ điển, với những máy điện thoại cảm ứng bạn hãy nghiêng, lắc màn hình để điều chỉnh hướng đi, sử dụng setting control để chọn cách hiển thị bảng điều khiển nhé. Với những máy sử dụng bàn phím cứng (Java) thì bạn sử dụng phím tắt hoặc các phím số 4 hoặc 6 để chỉnh sang trái hoặc sang phải nhé.
Còn chờ đợi gì nữa hãy Tải Game Asphalt 6 và cùng tham gia vào những cuộc đua tốc độ đầy cuốn hút ngay trên chiếc điện thoại của bạn thôi nào. GOOD LUCK…!

Nguồn: http://yeugame.us/asphalt-6-tai-asphalt-6-dua-xe-cuc-dinh/