Vì chúng tôi luôn lắng nghe tâm tư của bạn mỗi chốn an cư bạn lựa chọn. Mega village – với ưu điểm vượt trội về địa thế, sự tập trung phát triển về mảng xanh, các tiện ích công cộng đã được xây dựng hoàn thiện & toàn bộ các dự án đã có đỏ trước khi chào bán đã tạo nên niềm tin cho người mua.Vì chúng tôi hiểu tương lai con em của bạn cần được thừa hưởng các giá trị cao, cho nên Dự án Mega village được chúng tôi phát triển tọa lạc trên mặt tiền đường vành đai trong Quận 9, tiếp giáp Quận 2 và trung tâm hành chính Thủ Thiêm. Từ Mega Village đến trung tâm quận 1 chỉ trong 15p thông qua Cao Tốc Long Thành Dầu Dây & Hâm Thủ Thiêm, tiếp cận trung tâm đô thị m ới Phú Mỹ Hưng chỉ trong 10p qua cầu Phú Mỹ & chỉ mất 7 phút để đến trung tâm Hành chính Quận 2.

Từ Nhà phố Mega Village, bạn sẽ chỉ phải mất hơn 10 phút đến Quận 1, mất 15 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án Mega village là kết quả của 1 quá trình nghiên cứu và đầu tư nghiêm túc bởi Khang Điền với khu Compound với an ninh 24/7 có chốt bảo vệ từng khu.

Tại Khu dân cư Mega Village mọi tiện ích đều được xây dựng sẵn để phục vụ cho bạn như: Hồ bơi, công viên, siêu thị, nhà thuốc….

Quản lý dự án là đơn vị quốc tế CBRE, dự án được thiết kế hiện đại, sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao cùng nội thất sang trọng. Dự án đã có nhà và sổ đỏ với hơn 4000m2 tiện ích đã hoàn thiện bạn hãy đến tham quan, cảm nhận truoc khi quyết định mua dự án.

Mega Village – Sống tiện nghi cùng thiên nhiên!

Bạn còn chần chờ gì nữa

Gọi ngay phòng kinh doanh dự án Hotline: 0938.120.068 để đăng ký tham quan dự án.