Thuộc thể loại SLG quân sự chiến lược, tham gia vào Đại Chiến Tanks người sẽ trở thành một nhà chỉ huy quân sự thực thụ, xây dựng căn cứ, thống lĩnh các quân đoàn xe tăng cùng nhau tiêu diệt kẻ thù, lập nên những chiến công hiển hách trong Thế Chiến II.
Lấy bối cảnh từ Thế Chiến II, Đại Chiến Tanks mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực về cuộc chiến tranh khốc liệt giữa Hồng Quân Liên Xô và Quân Đội Phát Xít. Ngoài ra, lối chơi của Đại Chiến Tanks sẽ khiến người chơi phần nào hồi tưởng lại những ký ức năm nào khi chơi siêu phẩm game chiến thuật kinh điển – Red Alert (Báo Động Đỏ). tai zalo chat


Trải nghiệm Đại Chiến Tanks, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác chiến tranh thực thụ khi được đích thân dẫn quân chiếm đóng các căn cứ và lãnh địa, tranh đoạt thế lực với quân đội thế giới; 4 hệ thống xe tăng với vô số mẫu xe kinh điển và hàng trăm cách phối hợp đội hình đa dạng; khiêu chiến các ải chiến dịch đầy hiểm trở; gia nhập Guild và tham gia Guild Chiến liên server để tranh đoạt tài nguyên quý báu.

Nền đồ họa 2D của game được đánh giá là lạc hậu, chưa tái hiện được sự khốc liệt của Thế Chiến II. Tạo hình của công trình, xe tăng chưa được đầu tư và chú trọng, phong cách chiến đấu tẻ nhạt , các màn chơi lặp đi lặp lại khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Dung lượng cài đặt game chỉ khoảng 70 MB nên cài đặt và cập nhật khá nhanh. Phần Việt hóa đã được hoàn thiện, không gặp phải lỗi dính chữ, font chữ đẹp và dễ nhìn.
Giống như các game SLG khác, gameplay của Đại Chiến Tanks cũng được phân chia làm hai phần chính, chiến đấu và phát triển. Ngoài những nhiệm vụ xây dựng và tấn công người chơi chơi khác, bạn cũng có thể tham gia vào các trận săn Boss thế giới đầy khó khăn với đông đảo người tham gia. zalo chat


Có thể nói, nhờ lối chơi và cốt truyện khá mới lạ nên Đại Chiến Tanks đã thổi được làn gió mới vào thị trường game mobile Việt, cùng với đó là cấu hình không yêu cầu quá cao hỗ trợ tốt người chơi. Nếu ban là fan của những chiếc xe Tank hạng nặng thì đây là một sự lựa chọn không đến nỗi nào.