1. Máy tính phong phú, giá rẻ, bảo hành chu đáo.

Toàn bộ máy tinh và thiết bị cung cấp cho khách hàng đều được nhập khẩu chính gốc, máy tính mới bảo hành nguyên tem nhà phân phối, sản xuất. Máy tính cũ đã được kiểm tra kỹ trước khi lắp đặt. Chúng tôi cam kết cung cấp đến Bạn một dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì phòng NET với chất lượng, uy tín và giá rẻ nhất TPHCM.

Luôn có máy mới và máy cũ giá rẻ cho Bạn: Chúng tôi với nguồn hàng mới và cũ, tùy theo kinh phí của bạn chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cấu hình phù hợp nhất với kinh phí mà bạn bỏ ra và đảm bảo giá rẻ nhất, chi phí hợp lý nhất.

Sau khi sử dụng xong, chúng tôi có chế độ bảo hành, bảo trì cho dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì phòng NET. Bạn hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ và bảo hành của chúng tôi.

2. Tư vấn chuyên nghiệp, phù hợp với túi tiền khách hàng và cấu hình phù hợp với các game, phần mềm, ứng dụng hiện tại.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế, thi công, lắp đặt phòng net chuyên nghiệp, sẽ tư vấn và hướng dẫn cho Bạn toàn bộ công đoạn về dịch vụ thiết kế, thi công NET trọn gói để Bạn có 01 phòng Internet ưng ý. Các công đoạn từ xin giấy phép, bàn ghế, đường truyền, vị trí lắp đặt, cấu hình máy tính chơi game phù hợp… Đảm bảo quý khách sẽ hình dung được toàn bộ các công đoạn đó một cách dễ hiểu và thiết thực nhất.

Nguồn máy tính và mẫu mã phong phú nên chúng tôi sẽ chọn cho Bạn các cấu hình phù hợp nhất theo chi phí mà Bạn dự định sử dụng thiết kế phòng Net. Với sự tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi, Bạn sẽ không những tiết kiệm được thời gian, công sức suy nghĩ việc thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì phòng NET mà còn tiết kiệm được chi phí đáng kể khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

3. Chế độ bảo hành dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì phòng NET: Chuyên nghiệp, chu đáo:

Bảo hành tận nơi và bảo hành qua việc điều khiển máy tính từ xa, cam kết hỡ trợ nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Toàn bộ máy tính chúng tôi cung cấp đều được bảo hành chu đáo về phần cứng và phần mềm.

CÔNG TY TNHH TM DV VI TÍNH AN PHÁT

Trụ sở:: 238A Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

GPKD số :0312145748 - Cấp ngày: 30/01/2013

Tại Sở KH&ĐT TP.Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 31 Ung Văn Khiêm, P.25, TP.HCM

Điện thoại : (08)6686.2738 - Hotline: 0936 096 090

Xem thêm: THI CÔNG PHÒNG NET