Những con gà quái ác đã trở lại trong phiên bản giáng sinh - Chicken Invaders 3 Revenge of the Yolk. Hãy lên phi thuyền và tiêu diệt lũ gà xấu xa, bảo vệ trái đất để đón một mùa giáng sinh an lành! Game bắn gà Chicken Invaders 3 là một game offline cực kỳ hay cho máy tính được rất nhiều người yêu thích. Đồ họa đẹp mắt, nhiều kiểu chơi và màn chơi thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.
Chicken Invaders 3 là trò chơi hết sức nổi tiếng trên điện thoại di động. Các bạn trẻ còn được biết tới với tên là “Bắn Gà“. Ngày trước trò chơi này được phát triển trên máy tính. Nhưng sau một thời gian nó đã có mặt trên mobile, trong đó có hệ điều hành android.
Tải game Chicken Invaders 3 cho điện thoại
Tải game Bắn Gà cho android

Chicken Invaders 3 là cuộc chiến giữa loài gà với con người trên dải ngân hà. Bạn phải điều khiển chiếc phi thuyền của mình bắn hạ, và tránh né những quả trứng đầy chết chóc. Qua mỗi màn chơi là những thử thách hết sức khó khăn, số lượng gà càng tăng lên, Bạn có nguy cơ mất mạng cao.
Tải game bắn gà cho điện thoại
Tải game Chicken Invaders 3 miễn phí
Liệu bạn có thể bảo vệ trái đất thoát khỏi loài gà hung ác. Hãy thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình, chèo lái chiếc phi thuyền khéo léo để phá đảo trò chơi nhé! Đồ họa và âm thanh khá sống động tăng thêm phần hấp dẫn của trò chơi!
Nhiệm vụ của bạn trong game bắn gà Chicken Invaders 3 là đánh lui đội quân gà giáng sinh đang có ý định xâm lược trái đất lần thứ 3 bằng cách sử dụng chuột trái để bắn, di chuyển chuột để điều khiển phi thuyền và sử dụng chuột phải để bắn tên lửa.

Nguồn: http://yeugame.us/tai-game-chicken-invaders-3-hack-full-ban-ga-hay-nhat/