Mụn và cách điều trị mụn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Có rất nhiều phương pháp làm đẹp da cũng như nguyên liệu dùng để trị mụn. Trong đó, công thức trị mụn bằng trái bơ là một phương pháp làm đẹp da cực kì hiệu quả từ thiên nhiên được nhiều người tin dùng. Làm đẹp bằng quả bơ sẽ xóa tan những đốm mụn trên gương mặt, mang lại làn da mịn màng căng khỏe cho chị em tự tin xuống phố ngày Tết.
Chỉ với 1 quả bơ và cách làm vô cùng đơn giản, bạn đã có thể tự làm cho mình một mặt nạ chăm sóc da mặt cực kỳ tốt.
Click image for larger version. 

Name:	lamdepda.jpg 
Views:	47 
Size:	17.5 KB 
ID:	1207
Ông cha ta đã có câu " Nhất dáng - Nhì Da " vì vậy vấn đề làm đẹp da luôn được quan tâm không những phái nữ mà cả phái nam cũng thế. Vì thế để có một làn da trắng mịn đẹp tự nhiên cũng là một vấn đề đang được nhiều bạn trẻ tâm.
Để có một làn da đẹp thì hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn một số phương pháp làm đẹp da tự nhiên không phải tốn kém quá nhiều chi phí và thời gian, vừa hiệu quả và an toàn cho bạn.
Chắc hẳn các bạn cũng đến trái bơ phải không?
Trước hết, bạn xay nhuyễn quả bơ rồi đắp hỗn hợp này lên mặt trong vòng khoảng 10 – 15 phút. Sau đó, rửa mặt lần đầu bằng nước ấm và lần thứ 2 bằng nước lạnh. Như vậy là bạn đã có một gương mặt thật rạng rỡ rồi đấy!
Ngoài ra còn có rất nhiều cách làm đẹp da khác nhau, nhưng mình nghĩ phương pháp này khá hiệu quả. Nhưng đòi hỏi các bạn cần phải kiên trì thì mới có thể có một làn da đẹp.