Thêm một phiên bản nữa của tựa game siêu hay - Bắn Cá Ăn Xu nữa dành cho bạn đây.


Hãy cùng khám phá đại dương cùng game ban ca nơi mà bạn có thể thỏa sức săn bắt những chú cá đầy đủ màu sắc rất thú vị! Game với phiên bản game bắn cá 2015 mới hay nhất dành cho điện thoại cùng những tính năng vô cùng thú vị đang chờ các bạn tham gia và thành lập những kỷ lục mới trong game.
Gọi là bắn cá nhưng bạn sẽ bắt gặp đủ các loại sinh vật biển đủ màu sắc, đủ chủng loại tung tăng bơi lượn ngang qua màn hình của bạn. Thậm chí đoi khi bạn còn bắt gặp những sinh vật cổ đại dưới đáy biển sâu hay những sinh vật huyền thoại như rùa vàng và nàng tiên cá hiện ra lung linh huyền ảo.
Nhiệm vụ của bạn là bắt được càng nhiều càng tốt những sinh vật biển xinh đẹp đó. Bạn sẽ được trang bị một khẩu súng với hàng chục chế độ mạnh yếu khác nhau để bắn ra những viên đạn lưới bắt cá.
Mỗi lần bắn đạn bạn phải chi trả 1 số lượng xu nhất định tùy thuộc vào sức mạnh của loại súng bạn đang dùng.
Tất nhiên đạn càng to, càng khỏe thì bạn càng dễ bắt được những chú cá to và đổi lại số xu bạn phải trả sẽ càng nhiều nhưng đừng lo hết xu vì mỗi lần bạn bắt được một chú cá hay một con rùa biển bạn cũng sẽ được trả thù lao với số xu nhất định.
Sẽ có những nhiệm vụ mà bạn phải vượt qua để bước qua màn chơi tiếp theo thử thách hơn và cũng đẹp mắt hơn nữa vì vậy hãy luôn kiểm tra dah sách nhiệm vụ của mình nhé.


Những nhiệm vụ đôi khi không hề dễ dàng chút nào bởi vậy nên bạn cũng sẽ được trang bị rất nhiều item hữu ích có thể mua trong SHOP để hỗ trợ bạn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ

Nguồn: TẢI GAME MIỄN PHÍ