Engadget đăng tảimột thông cáo báo chí về sự hợp tác giữa Google và OnStar để cung cấp một ứng dụng đa chức năng cho Android sắp tới Chevy Volt. AndroidandMe đề cậprằng sự ra mắt của các chức năng ứng dụng, cũng như một demonstartion, sẽ được đưa ra tại Google I / O. Thật không game tá lả online may, phiên bản này của ứng dụng (2.0) sẽ không có mặt vào thời điểm ra mắt của chiếc xe.


Phandroid có một cái nhìn thú vị về sự hữu ích của các ứng dụng, ghi:
Một trong những tính năng tốt nhất đến từ này? Các ứng dụng sẽ bao gồm một tab điều hướng hiển thị cả hai vị trí của bạn và vị trí của chiếc xe
ung dung ve chibi android của bạn, hoàn hảo cho việc điều hướng mà đậu xe rất lớn rất nhiều (hoặc, nếu một số tốt cho không có gì crook jack cắm xe của bạn, theo dõi nó từng giây từ phía sau của một xe taxi chuồi qua các đường phố la hét như Jack Bauer trong 24). Việc sử dụng rõ ràng khác ở đây là cho mục đích chuyển hướng thực tế đồng bộ hóa giữa điện thoại và chiếc xe của bạn.
Engadget mở rộng về khả năng chuyển hướng bằng cách nói:
Sau đó chủ sở hữu có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để nhập điểm đến của họ thậm chí trước khi bước vào xe. Khi đó là thời gian để lái xe, Volt của bạn đã được sẽ được thiết lập và sẵn sàng hướng dẫn bạn đến chỗ sử dụng turn-by-turn navigation OnStar của. Ngoài ra, người dùng có thể thực hiện theo các hướng dẫn bằng giọng cung cấp bởi Google Maps Navigation nếu họ thích.
Không có thông tin trong bài viết Engadget đề cập mà các phiên bản hệ điều hành Android sẽ được hỗ trợ, và các hình ảnh từ các bài viết Engadget trên cho thấy một Droid Motorola chạy các ứng dụng, do đó, tiếc là tất cả tôi biết tại thời điểm này là Android 2.1 được hỗ trợ.
Có khả năng sở hữu một chiếc xe hấp dẫn điện cho bạn? Bạn có quan tâm đến Chevy Volt, và nếu như vậy, không ứng dụng này làm cho nó hấp dẫn hơn? Tắt âm thanh bên dưới.