Bạn đang băn khoăn vì giao diện mặc định của máy quá nặng, khả năng tùy biến không được như ý muốn? Đây là một số vấn đề được nhiều bạn quan tâm, làm sao để máy bạn chạy mượt hơn, tất cả đã có tải hola launcher chỉ với 2.5mb dung lượng đảm bảo bạn sẽ thích với những ưu điểm mà ít các launcher android khác có được như tính nhỏ gọn, đẹp, mượt và vô cùng tiện dụng.


Tải Hola Launcher là bộ giao diện rất đẹp
Tải Hola Launcher với kho giao diện gồm hàng trăm theme khác nhau với nhiều thể loại như thiên nhiên, danh nhân, tình yêu, ngộ nghĩnh... bạn có thể "thay mới" điện thoại của bạn mỗi ngày.

Tải Hola Launcher mượt hơn so với các giao diện android khác
Theo thông tin từ nhà phát hành tải hola launcher thì giao diện này mượt hơn 20%, tốn tài nguyên ram ít hơn 40% và bộ cài chỉ hơn 1mb ít hơn 90% so với các giao diện khác như go launcher, zero launcher...Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tai hola launcher giúp máy điện thoại của bạn luôn mượt mà.

Giao diện Hola với nhiều tính năng mạnh mẽ
Tải Hola launcher chỉ có 2.5mb nhưng mang lại cho bạn vô vàn các tính năng mà khó có giao diện nào có được như tăng tốc điện thoại nhanh chóng chỉ với 1 chạm nhẹ lên màn hình, giúp giải phóng toàn bộ ram mà các ứng dụng khác đang chạy ẩn. Hơn thế nữatai hola launcher còn có các tính năng khác thông báo hola, chạm vào màn hình 2 lần để mở khóa màn hình nhưng sẽ khá tốn pin, bạn có thể tính năng này trong cài đặt của giao diện.


tai hola launcher

Khi tải hola launcher, bạn vuốt từ góc trái hoặc góc phải màn hình sẽ có 1 mục nhỏ hiển thị các ứng dụng tiện ích bạn hay sử dụng. Đây là tính năng mình thấy thích nhất giúp bạn vào nhanh các app mà không cần thoát ra ngoài hoặc bấm nút home
Iii


Còn chần chờ gì nữa mà hãy mau tải hola launcher về máy và trải nghiệm đi nhé, giao diện hola sẽ không làm bạn thất vọng