Fallout Shelter lấy ý tưởng chính là tựa game sinh tồn, nơi những con người may mắn sống sót sau một thảm họa hạt nhân vùng vẫy, đấu tranh để có thể tiếp tục sống. Để cứu lấy bản thân mình và đồng loại, họ đã cùng nhau hợp lực xây dựng game offline cho java nên một thế giới ngầm, nơi có những ngôi nhà và những khu phố y hệt như cuộc sống trên mặt đất. Và nhiệm vụ của người chơi sẽ là đảm bảo cho cuộc sống của những con người này được an toàn bằng việc củng cố lại cứ địa, kiếm thêm tài nguyên, thu nạp thành viên mới và đoàn kết để chống lại những đám người độc ác khác.
Không ai khác, chính bạn phải là một thủ lĩnh, một người quản lý thông minh để vận hành thế giới của mình và đem lại cuộc sống hạnh phúc cho nhân loại. Hãy làm chủ cộng đồng của bạn và mang hạnh phúc tai game online android đến cho những người dân của mình; tìm kiếm những công việc lý tưởng cho họ và xem họ thể hiện khả năng của mình. Vì là thủ lĩnh, bạn cần quan tâm tới đời sống và việc làm của người dân, hãy cung cấp cho họ trang phục, vũ khí và đào tạo họ để tăng kỹ năng làm việc.
Những người được phân nhiệm vụ thám hiểm cần theo dõi sát sao những mối đe dọa mới. Một vài căn hầm còn nhận được thông báo rằng lũ chuột đã bắt đầu đào hang để xâm nhập vào Vault của bạn và Deathclaws có vẻ rất tức giận. Nhiều nguyên nhân là do âm thanh phát ra từ các hoạt động sản xuất game offline ios bên trong các căn phòng đã đánh thức những kẻ địch này khiến căn hầm của bạn đang đứng trước nguy cơ bị tấn công bất cứ lúc nào. Nhiệm vụ của người chơi giờ đây sẽ khó khăn hơn bao giờ hết.

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com