Thuộc dòng game nhập vai, Võ Lâm Kỳ Hiệp là một trong những phiên bản game mới nhất, đặc sắc nhất 2015, hứa hẹn sẽ là một trong những game đứng trong top 1 được người chơi bình chọn là Siêu phẩm Hot 2o15 nhac tre
game
Võ Lâm Kỳ Hiệp – Game MMORPG Kiếp Hiệp Tuyệt Thế

Võ Lâm Kỳ Hiệp với hệ thống nhân vật bao gồm 3 lớp chính: Pháp Sư, Đạo Sĩ và Chiến Binh. Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu những sức mạnh, những thuộc tính riêng biệt. Lớp nhân vật Pháp sư với khả năng điều khiển sức mạnh của lửa và sét, khiến cho thiên địa rung chuyển. Lớp Đạo Sỹ cũng có sức mạnh ngang tầm với lớp Pháp Sư nhưng thiên về tài hô mây, gọi gió, gọi mưa. Đặc biệt lớp nhân vật Đạo Sỹ không tham vọng quyền lực, địa vị.
Đối với họ, niềm vui chính là làm việc chính nghĩa, bảo vệ dân chúng thoát khỏi cảnh tàn ác, mang đến sự bình yên, êm ấm cho dân chúng. Còn lớp nhân vật Chiến Binh, sở hữu lượng máu lớn, sẽ là lực lượng tanker chủ chốt trong các trận chiến tiêu diệt các thế lực hắc ám, xấu xa và tàn ác. Game thủ được tự do lựa chọn lớp nhân vật phù hợp với tính cách và sở thích của bản thân.
nhac hay
Tham gia vào Võ Lâm Kỳ Hiệp, người chơi được thỏa sức phát triển nhân vật theo ý mình. Game với hệ thống vũ khí đa dạng, hệ thống giao dịch độc đáo, luôn hỗ trợ đắc lực cho nhân vật thỏa mái thực hiện những hoạt động mua bán náo nhiệt. Võ Lâm Kỳ Hiệp với những trận Pk nảy lửa, người chơi được tung hoành ngang dọc trong những bản đồ map phong phú, đồ sát bất cứ nơi đâu mà game thủ muốn: Pk thế lực, Pk bang hội, Pk toàn thể…

Võ Lâm Kỳ Hiệp với giao diện đồ họa đẹp lung linh, tái hiện lại hình ảnh của thế giới game cổ điển lung linh sắc màu. Game chắc chắn sẽ làm người chơi thõa mãn, hài lòng. Nhanh tay tải game về dế yêu để hóa thân vào những lớp nhân vật cực ấn tượng, độc đáo, cùng làm nên những chiến thắng vang dội bạn nhé.