Game Đấu Trường Saga được sản xuất bởi Appl GP là game mobile thuộc thể loại nhập vai đồng thời kết hợp với xếp ngọc ngay trên chiếc mobile của bạn.
Trong Game Đấu Trường Saga bạn sẽ có nhiệm vụ đó là thành lập cho mình một đội hình chiến đấu, chiêu mộ những vị tướng tài năng để tham gia vào những trận chiến xếp ngọc ăn ba. Hệ thống ngọc trong game rất đa dạng với nhiều loại ngọc khác nhau với màu sắc dành riêng cho từng vị tướng.
Thật quá tuyệt vời và quá mới đúng không các bạn,toàn là những chức năng mới để có thể giúp các bạn xua tan đi cơn khát về game đấu trường saga phong cách mới.
Đấu Trường Saga là game mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng nhận được đông đảo lòng hâm mộ của đa số game thủ từ trẻ đến già.
tai game dau truong saga bạn sẽ cố gắng chơi làm sao để ăn chuỗi combo ăn liên tiếp nhiều ngọc sẽ mang tới hiệu ứng tăng sát thương để kết liễu đối thủ hay kích hoạt kỹ năng riêng cho từng nhân vật. Ngoài ra để nâng cao chất lượng cho đội hình chiến đấu của mình bạn hãy sử dụng tiền vàng hay kim cương trong game để mua những trang bị chất lượng hoặc chiêu mộ thêm tướng tài mới để tăng khả năng chiến đấu cho đội hình của mình.
Nếu bạn là người tham gia vào chơi game này thì sẽ dễ dàng nhận ra game có đồ họa đẹp với hình ảnh được thiết kế sắc nét rất ấn tượng.
Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-dau-truong-saga-cho-dien-thoai-android-apk/