Thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp được lấy cốt truyện từ tiểu thuyết Tiên Kiếm Hiệp, Mộng Kiếm 3D mang đến cho người chơi một siêu phẩm đẹp hoàn hảo từ nội dung đến hình thức. nhạc hay
game rất hay
Mộng Kiếm 3D – Đồ Họa Đỉnh Cao Đột Phá Phong Cách

Được xây dựng dựa trên tiểu thuyết Tiên Hiệp nên game mang đậm màu sắc huyền ảo, kỳ bí, cho người chơi như lạc vào thế giới thần tiên với phép thuật cùng những kỹ năng, kỹ xảo tuyệt đẹp. Hình ảnh nhân vật đẹp lung linh, hội tụ toàn những tiên đồng, ngọc nữ: Lâm Nguyệt Như, Triệu Linh Nhi… mang phong cách Qstyle cute, ngộ nghĩnh.
nhac tre
Tham gia vào Mộng Kiếm 3D, các game thủ có cơ hội được dẫn dắt, điều binh, khiến tưởng với một đội quân hoành tráng, hùng hậu lên tới 10 tướng lĩnh. Hệ thống nhân vật lên tới hơn 400 được phân chia theo 6 hệ bao gồm Lực, Mẫn, Linh, Độc, Ngự, Phụ cho các game thủ tha hồ, thỏa sức lựa chọn hệ nhân vật phù hợp với cá tính cũng như sở thích của bản thân. Mỗi nhân vật, mỗi hệ sở hữu sức mạnh riêng, hiệu ứng riêng, chiêu thức riêng tạo nên sự đa dạng, phong phú và sự thích thú trong game.