Võ Thuật luôn là bộ môn thể thao được nhiều người đam mê. Tham gia võ thuật, con người được rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, sức bền… Với vô vàn hữu ích từ võ thuật mang lại, càng ngày võ thuật càng khẳng định được vị thế, tầm quan trọng của nó trong đời sống thường ngày, trong những giải đấu thể thao, trong những lễ hội võ thuật truyền thống … lien khuc nhac tre
game hay
Game Street Fighter – Võ Sĩ Đường Phố

Bạn mong muốn một ngày nào đó được đứng trên sàn đấu, được thể hiện những màn múa võ tuyệt đẹp. Nhưng có nhiều lí do khiến bạn không thể thực hiện được điều đó. Hiểu được sự khát khao của bạn, nhà phát hành game đã tạo ra phiên bản game Street Fighter – Võ Sĩ Đường Phố, ở game này, bạn tha hồ thể hiện tài năng võ sĩ của mình.
nhac tre
Street Fighter – Võ Sĩ Đường Phố, nơi chứa đựng những trận quyết đấu sinh tử của các võ sĩ. Tham gia vào game, bạn chỉ có một sự lựa chọn duy nhất đó là chiến thắng. Võ sĩ Đường Phố sẽ là những trận đấu loại trực tiếp, 3 hiệp cho một trận đấu. Bạn sẽ là một võ sĩ chuyên nghiệp, bạn sẽ lần lượt hạ gục từng đối thủ. Với những tuyệt chiêu võ thuật, những bí kíp độc đáo, những cú ra đòn thông minh và những pha né đòn khéo léo, bạn sẽ làm chủ võ đài.