Hàng trăm anh hùng tề tựu, những tiếng reo hò cổ vũ, từ những pha oẳn tù tì “điệu nghệ” đến những màn tranh tài đỉnh cao, game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D mobile tại Hải Phòng có một bữa tiệc offline hoành tráng đáng nhớ.
Cân não với giải Thiên Long Tứ Tuyệt


Giải Thiên Long Tứ Tuyệt tại Hải Phòng của Thiên Long Bát Bộ 3D mobile thu hút hơn 300 game thủ đăng ký tham dự. Trong đó, các game thủ đăng ký sớm nhất được chia thành 8 đội tham gia tranh tài. Trong chuỗi offline, giải đấu Thiên Long Tứ Tuyệt là nội dung được cộng đồng game thủ quan tâm và thích nhất. Đây không chỉ đơn thuần là giải đấu tranh giải thưởng giá trị mà còn là sân chơi kết nối cộng đồng TLBB 3D xích gần nhau hơn.

Tập trung cao độ cho màn tỉ thí tại buổi offline.

Niềm vui cùng đồng đội sau mỗi trận thắng.
Sau hơn 6 trận thi đấu nghẹt thở, cuối cùng đội 17 Cát Dài đã xuất sắc giành ngôi vô địch Thiên Long Tứ Tuyệt Hải Phòng. Không giấu được cảm xúc vui mừng, một thành viên tâm sự “Đây sẽ là kỷ niệm khó quên của mình và đồng đội. Mình hy vọng, TLBB 3D sẽ có những giải đấu quy mô lớn hơn nữa để anh em có cơ hội giao lưu, trổ tài.”

Vinh danh các chiến đội xuất sắc tại offline Hải Phòng.
“Sướng”mắt, “phê” tai với các tiết mục giải trí


Trong khuôn khổ buổi offline Thiên Long Tứ Tuyệt vừa diễn ra tại Hải Phòng, nhiều game thủ lần đầu tiên được “mục sở thị” những màn vũ đạo nóng bỏng không khỏi thích thú. Bên cạnh đó, các cuộc thi mini game cũng không kém phần hấp dẫn như: thi cọ xát đập bể bong bóng, chuyền banh bằng muỗng… đặc biệt là oẳn tù tì may rủi khiến cả khán phòng cười nghiên ngã.

Oẳn tù xì ra cái gì ra cái này…

Không khí sôi động của toàn cảnh offline Thiên Long Tứ Tuyệt.

Nóng bỏng với màn nhảy hiện đại của các vũ công xinh đẹp.
Như chia sẻ của game thủ Thành Nhân: “Mình chơi Thiên Long Bát Bộ 3D từ hồi game mới ra, đây là lần đầu tiên mình tham gia buổi offline đông vui đến vậy. Mình chúc game sẽ ngày càng phát triển hơn và thường xuyên tổ chức nhiều sân chơi ý nghĩa như vầy.” Đồng cảm xúc, nhiều game thủ rất lấy làm hào hứng vì TLBB 3D là một trong số rất ít game tổ chức sự kiện ở Hải Phòng.

Trò chơi chuyền banh bằng muỗng đầy khéo léo của game thủ TLBB 3D.
Sau gần 01 năm ra mắt game thủ Việt, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile vẫn giữ cho mình một độ nóng nhất định, là một trong những tựa game “ăn khách” nhất. Chăm sóc, xây dựng và phát triển cộng đồng chính là một trong những mục tiêu quan trọng và lâu dài trong lộ trình phát triển Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile của Nhà phát hành VNG. Và chuỗi offline Thiên Long Tứ Tuyệt được đầu tư “khủng” chính là minh chứng thay cho lời cam kết uy tín nhất.

Tải game tại đây: http://goo.gl/7bLjc1
Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

Theo endgame.vn

Chủ đề cùng chuyên mục: